രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഗുരു തേജ് ബഹദൂർ ജിയുടെ രക്തസാക്ഷിത്വ ദിനത്തിൻ്റെ പൂർവ ദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം
23 NOV 2024 5:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുരു തേജ് ബഹാദൂറിൻ്റെ രക്തസാക്ഷിത്വ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ചു രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന്റെ സന്ദേശം:
“ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ രക്തസാക്ഷിത്വ ദിനത്തിൽ, അദ്ദേഹത്തിന് എൻ്റെ വിനീതമായ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു.
ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജി തൻ്റെ ജീവിതം മാനവികതയ്ക്കും മത സംരക്ഷണത്തിനും വേണ്ടി സമർപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച ആത്മീയ ഗുരുവും യഥാർത്ഥ രാജ്യസ്നേഹിയുമായിരുന്നു. സമൂഹത്തിൽ സ്നേഹവും ഐക്യവും അദ്ദേഹം പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചു. സത്യത്തിനും നീതിക്കും വേണ്ടി പോരാടാൻ അദ്ദേഹം ജനങ്ങളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചു.
നമുക്ക് ഗുരു തേജ് ബഹാദൂർ ജിയുടെ അധ്യയനങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ മഹത്തായ ആദർശങ്ങൾ നമ്മുടെ ജീവിതത്തിൽ പകർത്തുകയും ചെയ്യാം.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം ഹിന്ദിയിൽ കാണുന്നതിന് ദയവായി ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക -

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S MESSAGE ON THE EVE OF ‘MARTYRDOM DAY’ OF GURU TEG BAHADUR JI
23 NOV 2024 5:12PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of ‘Martyrdom Day’ of Guru Teg Bahadur has said:-
“On the occasion of Guru Tegh Bahadur Ji's Martyrdom Day, I pay my humble tribute to him.
Guru Tegh Bahadur Ji sacrificed his life for the cause of humanity and for the protection of religion. He was a great spiritual guide and a true patriot. He promoted love and unity in society. He encouraged people to fight for truth and justice.
Let us adopt the teachings of Guru Tegh Bahadur Ji and follow his great ideals in our lives”.
Please click here to see the President's message -