குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குரு தேஜ் பகதூர் ஜியின் ‘ தியாக தினத்தை’ முன்னிட்டு குடியரசு தலைவரின் செய்தி
23 NOV 2024 5:12PM by PIB Chennai
குடியரசு தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, குரு தேஜ் பகதூர் தியாக தினத்தை முன்னிட்டு தமது செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:-
குரு தேஜ் பகதூர் ஜியின் தியாக தினத்தை முன்னிட்டு, அவருக்கு எனது பணிவான அஞ்சலியை செலுத்துகிறேன்.
குரு தேஜ் பகதூர் ஜி மனித நேயத்திற்காகவும் மதத்தின் பாதுகாப்பிற்காகவும் தமது உயிரைத் தியாகம் செய்தார். அவர் ஒரு சிறந்த ஆன்மீக வழிகாட்டி மற்றும் உண்மையான தேசபக்தர். சமுதாயத்தில் அன்பையும் ஒற்றுமையையும் வளர்த்தார். உண்மை மற்றும் நீதிக்காக போராட மக்களை ஊக்குவித்தார்.
குரு தேஜ் பகதூர் ஜியின் போதனைகளை ஏற்று, அவரது சிறந்த கொள்கைகளை நம் வாழ்வில் பின்பற்றுவோம்.’’

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S MESSAGE ON THE EVE OF ‘MARTYRDOM DAY’ OF GURU TEG BAHADUR JI
23 NOV 2024 5:12PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of ‘Martyrdom Day’ of Guru Teg Bahadur has said:-
“On the occasion of Guru Tegh Bahadur Ji's Martyrdom Day, I pay my humble tribute to him.
Guru Tegh Bahadur Ji sacrificed his life for the cause of humanity and for the protection of religion. He was a great spiritual guide and a true patriot. He promoted love and unity in society. He encouraged people to fight for truth and justice.
Let us adopt the teachings of Guru Tegh Bahadur Ji and follow his great ideals in our lives”.
Please click here to see the President's message -