Ministry of Finance
NACIN invites expression of interest for selection of training partners/partner institute to conduct Phase -III, IV & Phase – V Mid-Career Training Programme (MCTP) for IRS (C & IT) officers
14 NOV 2024 4:55PM by PIB Delhi
The National Academy of Customs, Indirect Taxes and Narcotics (NACIN), the apex institute of Government of India for capacity building in the field of indirect taxation, seeks to select Training Partner(s)/Partner Institute(s) (TP/PI) through open tender process, to organise and deliver Phase-III, IV and Phase- V of Mid-Career Training Programme (MCTP) for IRS (C & IT) Officers.
The “Request for Proposal” dated 11.11.2024, uploaded on 12.11.2024, inviting bids latest by 18:00 Hrs on 16.12.2024, can be downloaded from Central Public Procurement Portal (https://eprocure.gov.in)

நிதி அமைச்சகம்
ஐஆர்எஸ் அதிகாரிகளுக்கான பயிற்சித்திட்ட பங்குதாரர்கள் / பங்குதாரர் நிறுவனத்தைத் தேர்ந்தெடுப்பதற்கான விருப்ப விண்ணப்பங்களை நாசின் வரவேற்கிறது
14 NOV 2024 4:55PM by PIB Chennai
மறைமுக வரிவிதிப்புத் துறையில் திறன் மேம்பாட்டுக்கான இந்திய அரசின் தலைமை நிறுவனமான தேசிய சுங்கம், மறைமுக வரிகள் மற்றும் போதைப் பொருள் தடுப்பு அகாடமி (NACIN), ஐஆர்எஸ் (சி & ஐடி) அதிகாரிகளுக்கான இடைக்கால தொழில் பயிற்சித் திட்டத்தின் (எம்சிடிபி) III, IV மற்றும் கட்டம்-V ஆகியவற்றை ஏற்பாடு செய்து வழங்க திறந்த ஒப்பந்தப்புள்ளி செயல்முறை மூலம் பயிற்சி பங்குதாரர்கள் / கூட்டாளர் நிறுவனங்களைத் தேர்வு செய்வதற்கான விருப்ப விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது.
12.11.2024 அன்று பதிவேற்றப்பட்ட 11.11.2024 தேதியிட்ட "முன்மொழிவுக்கான கோரிக்கை", 16.12.2024 அன்று மாலை 6:00 மணிக்குள் ஏலங்களை வரவேற்கிறது. மத்திய பொது கொள்முதல் போர்ட்டலில் (https://eprocure.gov.in) இருந்து இதனைப் பதிவிறக்கம் செய்யலாம்.