மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தின் செப்டம்பர் மாதத்திற்கான தேர்வு முடிவுகள் வெளியீடு
07 NOV 2024 10:48AM by PIB Chennai
2024 செப்டம்பர் மாதத்தில் மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தால் நடத்தப்பட்ட தேர்வுகளின் முடிவுகள் இறுதி செய்யப்பட்டுள்ளன. பரிந்துரைக்கப்பட்ட தேர்வர்களுக்கு தனித்தனியாக அஞ்சல் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற தேர்வர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாக பரிசீலிக்கப்பட்டன என்றும் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ அல்லது பதவிகளுக்கு பரிந்துரைக்கவோ இயலவில்லை என்றும் ஆணையம் தெரிவித்துக் கொள்கிறது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2071399
-----
(Release ID 2071399)

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Result for the month of September, 2024
07 NOV 2024 10:48AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of September, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the Result.