કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને સપ્ટેમ્બર, 2024 મહિના માટે ભરતીનું પરિણામ જાહેર કર્યું
07 NOV 2024 10:48AM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા સપ્ટેમ્બર, 2024 મહિના દરમિયાન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને વ્યક્તિગત રીતે પોસ્ટ દ્વારા જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Result for the month of September, 2024
07 NOV 2024 10:48AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of September, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see the Result.