தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் ஊழல் தடுப்பு விழிப்புணர்வு வாரத்தை கடைபிடிக்கிறது
29 OCT 2024 7:25PM by PIB Chennai
மத்திய ஊழல் தடுப்பு கண்காணிப்பு ஆணையத்தின் முடிவின்படி, இந்த ஆண்டு ஊழல் தடுப்பு கண்காணிப்பு விழிப்புணர்வு வாரம் 2024 அக்டோபர் 28 முதல் நவம்பர் 3 வரை "நாட்டின் வளமைக்கான கலாச்சார ஒருமைப்பாடு" என்ற கருப்பொருளில் கடைபிடிக்கப்படுகிறது. அதன்படி, 2024 அக்டோபர் 28 முதல் நவம்பர் 3 வரை ஊழல் தடுப்பு கண்காணிப்பு விழிப்புணர்வு வாரத்தை இந்திய தொலைத் தொடர்பு ஒழு ங்குமுறை ஆணையம் கடைப்பிடித்து வருகிறது.
அனைத்து பொது ஊழியர்களும் 2024 அக்டோபர் 28 காலை 11.00 மணிக்கு நேர்மை உறுதிமொழி எடுக்க வேண்டும் என்றும் மத்திய ஊழல் தடுப்பு கண்காணிப்பு ஆணையம் அறிவுறுத்தியது. இதையடுத்து இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையத் தலைவர் 2024 அக்டோபர் 28 காலை 11.00 மணிக்கு டிராய் தலைமையகம் மற்றும் அதன் மண்டல அலுவலகங்களின் அனைத்து அதிகாரிகள் மற்றும் ஊழியர்களுக்கு நேர்மை உறுதிமொழியை செய்துவைத்தார்.

Ministry of Communications
TRAI observes Vigilance Awareness Week
29 OCT 2024 7:25PM by PIB Delhi
As per the decision of the Central Vigilance Commission, this year the Vigilance Awareness Week is being observed from 28th October 2024 to 3rd November, 2024 with the following theme: “Culture of Integrity for Nation's Prosperity”. TRAI, accordingly, is observing the Vigilance Awareness Week from 28th October 2024 to 3rd November 2024.
The Central Vigilance Commission also instructed that Integrity Pledge is to be taken by all the public servants of all the institutions on 28th October 2024 at 11.00 hrs. Therefore, the Chairperson, TRAI administered the Integrity Pledge to all officers and staff of TRAI Headquarters and its Regional Offices on 28th October 2024 at 11.00 AM.
UZK9.jpeg)
8WVK.jpeg)