சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
ஊழல் தடுப்பு விழிப்புணர்வு வாரம் 2024: சிறுபான்மையினர் நல அமைச்சகத்தின் செயலாளர் அதிகாரிகள் / ஊழியர்களுக்கு நேர்மை உறுதிமொழியை செய்து வைத்தார்
28 OCT 2024 5:45PM by PIB Chennai
அக்டோபர் 28 முதல் நவம்பர் 3 வரை கடைப்பிடிக்கப்படும் ஊழல் தடுப்பு விழிப்புணர்வு வாரம் 2024-ன் ஒரு பகுதியாக, சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகத்தின் செயலாளர் அக்டோபர் 28, 2024 அன்று அனைத்து அதிகாரிகள் மற்றும் ஊழியர்களுக்கு நேர்மை உறுதிமொழி செய்துவைத்தார்.
மத்திய ஊழல் தடுப்பு கண்காணிப்பு ஆணையம் ஏற்பாடு செய்துள்ள இந்த முயற்சி, ஆளுகை மற்றும் பொது நிர்வாகத்தில் நெறிமுறைகள் மற்றும் வெளிப்படைத்தன்மையின் முக்கியத்துவத்தை வலியுறுத்துகிறது. தொழில்முறை நடத்தையில் ஒருமைப்பாடு மற்றும் பொறுப்புடைமையின் மிக உயர்ந்த தரங்களை நிலைநிறுத்துவதற்கான அமைச்சகத்தின் உறுதிப்பாட்டை இந்த உறுதிமொழி பிரதிபலிக்கிறது.
ஊழலை எதிர்த்துப் போராடுவதற்கான கூட்டு முயற்சியை வளர்ப்பதற்கும், அரசு நிறுவனங்கள், குடிமக்கள் மற்றும் தனியார் துறை என அனைத்து தரப்பினர்களின் பங்கேற்பை ஊக்குவிப்பதற்கும் ஊழல் தடுப்பு விழிப்புணர்வு வாரம் ஒரு முக்கியமான தளமாக செயல்படுகிறது. நாட்டின் செழிப்புக்கு பங்களிக்கும் நேர்மை கலாச்சாரத்தை ஊக்குவிப்பதற்காக அமைச்சகம் அர்ப்பணிப்புடன் உள்ளது.

Ministry of Minority Affairs
Vigilance Awareness Week 2024: Secretary Ministry Of Minority Affairs Administered an Integrity pledge to Officers/ Officials
28 OCT 2024 5:45PM by PIB Delhi
As part of Vigilance Awareness Week 2024, observed from October 28 to November 3, the theme this year is “Culture of Integrity for Nation's Prosperity.” To mark the occasion, the Secretary of the Ministry of Minority Affairs administered an integrity pledge to all officers and officials on October 28, 2024.
This initiative, organised by the Central Vigilance Commission (CVC), emphasises the importance of ethics and transparency in governance and public administration. The pledge reflects the Ministry’s commitment to uphold the highest standards of integrity and accountability in professional conduct.
Vigilance Awareness Week serves as a critical platform for fostering a collective effort to combat corruption, encouraging participation from all stakeholders—government entities, citizens, and the private sector. The Ministry is dedicated to promoting a culture of integrity that will contribute to the nation's prosperity.