பெருநிறுவனங்கள் விவகாரங்கள் அமைச்சகம்
பெரு நிறுவனங்கள் விவகார அமைச்சகம் சிறப்பு இயக்கம் 4.0-வில் முழு வீச்சில் ஈடுபட்டுள்ளது
17 OCT 2024 4:38PM by PIB Chennai
தூய்மைப் பணிகளை மேற்கொள்ளவும், நிலுவையில் உள்ள பணிகளை குறைப்பதற்குமான ஒரு முயற்சியாக மத்திய அரசு 2024 அக்டோபர் 02 முதல் 31 வரை சிறப்பு இயக்கம் 4.0-வை மேற்கொண்டு வருகிறது. இதில் பெரு நிறுவனங்கள் விவகார அமைச்சகம் முழு உற்சாகத்துடன் பங்கேற்றுள்ளது. இக்கால கட்டத்தில் பெரு நிறுவனங்கள் விவகார அமைச்சகத்தின் அலுவலகங்களில் அடையாளம் காணப்பட்ட 23 இடங்களில் 11 இடங்கள் தூய்மைப்படுத்தப்பட்டன. மூவாயிரம் நேரடி மற்றும் மின் கோப்புகளில் 50 சதவீதம் அளவிற்கு இதுவரை ஆய்வு செய்யப்பட்டுள்ளன.

Ministry of Corporate Affairs
Ministry of Corporate Affairs Special Campaign 4.0 in full swing
17 OCT 2024 4:38PM by PIB Delhi
The special campaign 4.0 is being organised in the Government of India from 2nd October 2024 to 31st October 2024 with a vision to promote and disseminate the spirit of Bhagidari in Swachhata and pendency reduction. The Ministry is participating in the Campaign with full enthusiasm.
AFTER
During this Campaign period, 11 out of the 23 identified sites have been cleaned in the offices of Ministry of Corporate Affairs and around 50% of the 3000 identified physical and e-files have been reviewed as of now, to spread the spirit of Special Campaign 4.0.