ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਵਿਧਾਨਿਕ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਭਾਸ਼ਾ ਵਿਭਾਗ ਵਿੱਚ ਸਵੱਛਤਾ ਨਿਰੀਖਣ
01 OCT 2024 8:53PM by PIB Chandigarh
ਸਵੱਛਤਾ ਹੀ ਸੇਵਾ ਅਭਿਆਨ-2024 ਨੂੰ ਪ੍ਰਭਾਵਸ਼ਾਲੀ ਢੰਗ ਨਾਲ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਇਸ ਅਭਿਆਨ ਦੇ ਤਹਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਰਹੀ ਸਵੱਛਤਾ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰਨ ਸੰਬੰਧੀ ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ ਅਤੇ ਨੋਡਲ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ ਕੇ ਪਟਨਾਇਕ ਅਤੇ ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ ਡਾ. ਕੇ ਵੀ ਕੁਮਾਰ ਵੱਲੋਂ ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਵਿਧਾਨਿਕ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਭਾਸ਼ਾ ਵਿਭਾਗ ਦਾ ਸਵੱਛਤਾ ਨਿਰੀਖਣ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਇਸ ਮੌਕੇ ਨੋਡਲ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ ਕੇ ਪਟਨਾਇਕ ਨੇ ਸੰਬੰਧਿਤ ਦਫ਼ਤਰ ਦੇ ਸਾਰੇ ਹਿੱਸਿਆਂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਅਭਿਆਨ ਦੀ ਮਹੱਤਤਾ ’ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦਿੱਤਾ।
J6CB.jpeg)

Ministry of Law and Justice
Swachhata Inspection in the Official Languages Wing of the Legislative Department
01 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
Swachhata Inspection of the Official Languages Wing of the Legislative Department, Ministry of Law and Justice by Sh. R. K. Pattanayak, Joint Secretary and Nodal Officer and Dr. K. V. Kumar, Joint Secretary to review swachhata activities being performed under the Campaign for ensuring effective implementation of the Swachhata Hi Seva Campaign- 2024. On this occasion, Nodal Officer Shri R. K. Pattanayak visited all Sections of the attached office and emphasized upon the importance of the Campaign.
J6CB.jpeg)