அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத்துறை
அறிவியல் தொழில்நுட்பத் துறை சார்பில், துப்புரவுப் பணியாளர் பாதுகாப்பு முகாம் தூய்மையே சேவை -2024 இயக்கம் மற்றும் சிறப்பு இயக்கம் 4.0
26 SEP 2024 4:58PM by PIB Chennai
அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத் துறை தூய்மையே சேவை-2024 இயக்கத்தில் தீவிரமாக பங்கேற்று, புதுதில்லியின் தொழில்நுட்ப பவனில் உள்ள ஆர்யபட்டா அரங்கில் தூய்மையே சேவை மற்றும் சிறப்பு இயக்கம் 4.0-க்கான தூய்மைப் பணியாளர் பாதுகாப்பு முகாமிற்கு ஏற்பாடு செய்தது. இணைச் செயலாளர் (நிர்வாகம்) மற்றும் மூத்த அதிகாரிகள் அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத் துறையின் ஹவுஸ்கீப்பிங் பணியாளர்களை பாராட்டினர்.
அலுவலக வளாகம் மற்றும் வெளிப்புறப் பகுதிகளை தூய்மையாக பராமரிக்க, துப்புரவுப் பணியாளர்கள் ஒருமனதாக பங்களித்துள்ளனர். தூய்மையே சேவை இயக்கத்தின் கீழ், இணைச் செயலாளர் திருமதி ஏ.தனலட்சுமி மற்றும் மூத்த அதிகாரிகள், அபாயகரமான மற்றும் ஆபத்தான பணிகளைச் செய்யும் போது, ஹவுஸ்கீப்பிங் ஊழியர்களின் பாதுகாப்பிற்காக பாதுகாப்பு உபகரணங்களை வழங்கினர்.
அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்பத் துறை நிர்ணயித்துள்ள இலக்குகளை அடைய இந்த இயக்கம் முழுவீச்சில் நடைபெற்று வருகிறது.

Ministry of Science & Technology
Department of Science and Technology (DST) Organized Safai Mitra Suraksha Shivirunder “Swachhata Hi Sewa-2024” campaign and “Special Campaign 4.0
26 SEP 2024 4:58PM by PIB Delhi
The Department of Science and Technology actively participated in the “Swachhata Hi Sewa-2024” campaign and organized Safai Mitra Suraksha Shivir for Swachhata Hi Sewa and Special Campaign 4.0 at the Aryabhatta Hall in Technology Bhawan, New Delhi. Joint Secretary (Admn.) and Senior Officers felicitated the housekeeping staff of the Department of Science and Technology.
Housekeeping staff have contributed unanimouslyto maintain cleanliness in the office premises and outside area. Under the Swachhata Hi Sewa drive, Joint Secretary Ms. A. Dhanalakshmi and Senior officers distributed the safety kits to the housekeeping staff for their safety, while performing hazardous and risky tasks.
The campaign is in full swing to achieve the targets set by the Department of Science and Technology for the specified period.