தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
தொலைத்தொடர்பு வர்த்தக தகவல் தொடர்பு வாடிக்கையாளர் விருப்ப ஒழுங்குமுறை, 2018 மீதான மறுஆய்வு குறித்த ஆலோசனை அறிக்கை மீதான கருத்துகள் எதிர் கருத்துகளைப் பெறுவதற்கான கடைசி தேதி நீட்டிப்பு
25 SEP 2024 3:55PM by PIB Chennai
இந்திய தொலைத்தொடர்பு ஒழுங்குமுறை ஆணையம் (டிராய்) தொலைத்தொடர்பு வணிக தகவல் தொடர்பு வாடிக்கையாளர் முன்னுரிமை ஒழுங்குமுறை, 2018 மறுஆய்வு குறித்த ஆலோசனை அறிக்கையை வெளியிட்டுள்ளது.ஆலோசனை அறிக்கையில் பங்குதாரர்களால் எழுப்பப்பட்ட பிரச்சினைகள் குறித்த கருத்துகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி, 2024 செப்டம்பர் 25 மற்றும் எதிர் கருத்துகளுக்கு 2024 அக்டோபர் 9-ம் தேதி ஆகும்.
இந்த அறிக்கை, மிகவும் விரிவானதாகவும், பெருமளவில் இருப்பதாலும், விரிவான விவாதங்கள் தேவைப்படுவதாலும், விவாதித்து பதிலளிக்க அதிக நேரம் தேவைப்படுவதாலும், கருத்து தெரிவிப்பதற்கான கால அவகாசத்தை நீட்டிக்குமாறு சம்பந்தப்பட்டவர்களிடமிருந்து பெறப்பட்ட கோரிக்கைகளை கருத்தில் கொண்டு, ஆலோசனை அறிக்கையில் எழுப்பப்பட்ட பிரச்சினைகள் மீது கருத்துக்களை தெரிவிப்பதற்கான கடைசி தேதியை 2024 அக்டோபர் 9-ம் தேதி வரையும், எதிர்கருத்துக்களுக்கு 2024 அக்டோபர் 16-ம் தேதி வரையும் நீட்டிக்க முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது.
கருத்துகள் மற்றும் எதிர் கருத்துகளை மின்னணு வடிவில், டிராய் இணையதளத்தில் குறிப்பிட்ட டெம்ப்ளேட்டில் advqos@trai.gov.in என்ற முகவரிக்கு நகலிட்டு அனுப்பலாம். ஏதேனும் விளக்கம் தகவலுக்கு, திரு ஜெய்பால் சிங் தோமர், ஆலோசகர் (QoS-II) அவர்களை மின்னஞ்சல் advqos@trai.gov.in-ல் தொடர்பு கொள்ளலாம்.
இது தொடர்பாக மேற்கொண்டு கால நீட்டிப்பு வழங்கப்பட மாட்டாது.

Ministry of Communications
Extension of last date of receive comments/ counter comments on the consultation paper on Review of Telecom Commercial Communications Customer Preference regulation, 2018
25 SEP 2024 3:55PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) has released a Consultation Paper on "Review of Telecom Commercial Communications Customer Preference regulation, 2018". The last date for submission of comments on the issues raised in the Consultation Paper by the Stakeholders is 25th Sep 2024 and for counter comments by 9th Oct 2024.
In view of the requests received from Stakeholders for extension of time for submission of comments on the ground that paper is very comprehensive and detailed, requires extensive deliberations and more time is required to discuss and respond, it has been decided to extend the last date of submission of comments on the issues raised in the Consultation Paper by 9th October, 2024 and Counter comments by 16th October, 2024.
The comments and counter comments may be sent preferably in the electronic form, on TRAI website in the specified template with copy to advqos@trai.gov.in. For any clarification/information, Shri Jaipal Singh Tomar, Advisor (QoS-II) may be contacted at e-mail: advqos@trai.gov.in.
No further extension, in this regard, shall be granted.