மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
யூனியன் பப்ளிக் சர்வீஸ் கமிஷன் பொறியியல் சேவைகள் தேர்வு, 2023-ன் முடிவுகள் அறிவிப்பு
12 SEP 2024 6:04PM by PIB Chennai
பொறியியல் சேவைகள் தேர்வு, 2023-ன் முடிவு 22.11.2023 தேதியிட்ட செய்திக்குறிப்பின் மூலம் 401 விண்ணப்பதாரர்களை நியமனத்திற்கு தகுதி வரிசையில் பரிந்துரைக்கிறது.
ஆணையம், பொறியியல் சேவைகள் தேர்வு விதிகள், 2023-ன் விதி 13 (iv) மற்றும் விதி 13 (v) க்கு இணங்க, கடைசியாக பரிந்துரைக்கப்பட்ட தேர்வருக்குக் கீழே தகுதி வரிசையில் ஒருங்கிணைந்த இருப்புப் பட்டியலைப் பராமரித்துள்ளது.
இப்போது, தகவல் தொடர்பு அமைச்சகத்தின் தொலைத் தொடர்புத் துறை விடுத்த வேண்டுகோளின்படி, பொறியியல் சேவைகள் தேர்வு, 2023-ன் அடிப்படையில் மீதமுள்ள காலியிடங்களை நிரப்ப 81 தேர்வர்களை (58 பொதுப்பிரிவு, 17- பிற பிற்படுத்தப்பட்ட வகுப்பினர் மற்றும் 06-பொருளாதார ரீதியாக நலிவடைந்த பிரிவினர் உட்பட) ஆணையம் இதன்மூலம் பரிந்துரைக்கிறது. இந்தத் தேர்வர்களின் பட்டியல் வெளியிடப்பட்டுள்ளது. தொலைத்தொடர்பு அமைச்சகத்தின் தொலைத்தொடர்புத் துறை இந்த பரிந்துரைக்கப்பட்ட வேட்பாளர்களுடன் நேரடியாக தொடர்பு கொள்ளும்.
பின்வரும் 03 (மூன்று) தேர்வர்களின் தேர்வு தற்காலிகமானது:
0502083, 0807832, 2100783
வேட்பாளர்களிடமிருந்து எதிர்பார்க்கப்படும் அசல் ஆவணங்களை ஆணையம் சரிபார்க்கும் வரை தேர்வு முடிவுகள் தற்காலிகமாக வைக்கப்பட்டுள்ள விண்ணப்பதாரர்களுக்கு நியமனம் வழங்கப்பட மாட்டாது. விண்ணப்பதாரர்களின் தற்காலிகத்தன்மை ரிசர்வ் பட்டியல் அறிவிக்கப்பட்ட நாளிலிருந்து 3 மாத காலத்திற்கு மட்டுமே செல்லுபடியாகும். இந்தக் காலகட்டத்திற்குள் தேர்வாணையம் கோரும் தேவையான ஆவணங்களை தேர்வர்கள் சமர்ப்பிக்கத் தவறினால், அவர்களின் தேர்வு ரத்து செய்யப்படும், மேலும் இது தொடர்பாக மேற்கொண்டு எந்த கடிதப் போக்குவரத்தும் ஏற்றுக்கொள்ளப்படாது.

UPSC
Union Public Service Commission announces the result of the Engineering Services Examination, 2023
12 SEP 2024 6:04PM by PIB Delhi
The result of the Engineering Services Examination, 2023 was declared vide Press Note dated 22.11.2023 recommending 401 candidates in order of merit for appointment.
2. The Commission, in accordance with the Rule 13(iv) and Rule 13(v) of Rules of Engineering Services Examination, 2023, has maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
3. Now, as per the requisition placed by the Department of Telecommunications, Ministry of Communications, the Commission hereby recommends 81 candidates (including 58-Unreserved, 17- Other Backward Classes and 06-Economically Weaker Section) to fill up the remaining vacancies based on the Engineering Services Examination, 2023. A list of these candidates is enclosed. The Department of Telecommunications, Ministry of Communications will communicate directly with these recommended candidates.
4. The candidature of the following 03 (Three)candidate is provisional:
0502083, 0807832, 2100783
5. The offer of appointment to the candidates, whose results have been kept provisional, will not be issued till the Commission verifies the original documents awaited from the candidates. The provisionality of the candidates will remain valid only for a period of 3 months from the date of declaration of Reserve List. In case the candidates fails to submit the requisite documents as required by the Commission within this period, their candidature will be cancelled and no further correspondence will be entertained in this regard.
ENGINEERING SERVICES EXAMINATION (MAIN)-2023 (RESERVE LIST)
इंजी नि यरी सेवा (प्रधा न) परी क्षा , 2023 (आरक्षि त सूची )