उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी गणेश चतुर्थीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या
06 SEP 2024 9:44PM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी गणेश चतुर्थीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. त्यांचा संदेश पुढील प्रमाणे:
गणेश चतुर्थीच्या शुभ प्रसंगी मी सर्व देशवासियांना हार्दिक शुभेच्छा देतो. बुद्धी, समृद्धी आणि सौभाग्याचे प्रतिक असलेल्या श्री गणेशाला कोट्यवधी लोकांच्या हृदयात विशेष स्थान आहे. विघ्नहर्ता म्हणून, तो आपल्याला धैर्य, निर्धार आणि चिकाटीने आव्हानांवर मात करण्याची प्रेरणा देतो.
भारतभर हा आनंदाचा सण साजरा करताना, आपण एकता, बंधुता आणि आपल्या सामूहिक प्रयत्नांच्या मार्गातील अडथळ्यांवर मात करण्याच्या वचनबद्धतेचे पालन करूया. श्री गणेश सर्वांना शांती, समृद्धी आणि आनंद देवो.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the people on the eve of Ganesh Chaturthi
06 SEP 2024 9:44PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the people on the eve of Ganesh Chaturthi. Following is the full text of his message -
“I extend my warm greetings and best wishes to all our fellow citizens on the auspicious occasion of Ganesh Chaturthi.
Lord Ganesha, the embodiment of wisdom, prosperity, and good fortune, holds a special place in the hearts of millions. As Vighnaharta, he inspires us to overcome challenges with courage, resolve and resilience.
As we celebrate this joyous festival across Bharat, let us embrace the spirit of unity, brotherhood and a commitment to overcome obstacles in our collective endeavour.
May Lord Ganesha bless all with peace, prosperity and happiness.”