యు పి ఎస్ సి
సీఐఎస్ఎఫ్ అసిస్టెంట్ క‌మాండెంట్ల(కార్య నిర్వాహ‌క‌) ఎల్‌డీసీఈ 2024 తుది ఫ‌లితాల‌ను ప్ర‌క‌టించిన యూనియ‌న్ ప‌బ్లిక్ స‌ర్వీస్ క‌మిష‌న్‌
31 JUL 2024 1:54PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర పారిశ్రామిక భ‌ద్ర‌తా ద‌ళం(సీఐఎస్ఎఫ్‌) అసిస్టెంట్ క‌మాండెంట్ల‌(కార్య నిర్వాహ‌క‌) లిమిటెడ్ శాఖాప‌ర‌మైన పోటీ ప‌రీక్ష‌, 2024లో భాగంగా 10.03.2024 నాడు యూనియ‌న్ ప‌బ్లిక్ స‌ర్వీస్ క‌మిష‌న్ రాత ప‌రీక్ష నిర్వ‌హించింది. 24.07.2024 నుంచి 26.07.2024 వ‌ర‌కు మౌఖిక ప‌రీక్ష‌లు జ‌రిపింది. ఈ ప‌రీక్ష‌ల ఆధారంగా, అభ్య‌ర్థుల ఉత్తీర్ణ‌త మేర‌కు కింద పేర్కొన్న అభ్య‌ర్థులను కేంద్ర పారిశ్రామిక భ‌ద్ర‌తా ద‌ళంలో అసిస్టెంట్ క‌మాండెంట్లు(కార్య నిర్వాహ‌క‌)గా నియ‌మించ‌డానికి సిఫార్సు చేయ‌డ‌మైంది.
2. వివిధ కేట‌గిరీల్లో నియామ‌కాల కోసం సిఫార్సు అయిన వారు కింది విధంగా ఉన్నారు:
జ‌న‌ర‌ల్‌
ఎస్సీ
ఎస్టీ
మొత్తం
20
04
-
24
3. అభ్య‌ర్థుల తుది ఎంపిక/నియామ‌కం న్యూఢిల్లీలోని గౌర‌వ ఢిల్లీ హైకోర్టు విచార‌ణ‌లో ఉన్న దివాక‌ర్ పాండే, ఇత‌రులు వ‌ర్సెస్ కేంద్ర హోం వ్య‌వ‌హారాల మంత్రిత్వ శాఖ‌, ఇత‌రులు, రిట్ పిటిష‌న్‌(సీ) నెంబ‌రు.5877/2022లో తుది తీర్పుకు లోబ‌డి ఉంటాయి.
4. ప‌రీక్ష నియ‌మాలను క‌చ్చితంగా పాటిస్తూ, ఖాళీల సంఖ్య ఆధారంగా నియామ‌కాలు జ‌రుగుతాయి. ప్ర‌భుత్వం నివేదించిన నియామ‌కాల సంఖ్య కింది విధంగా ఉంది:
జ‌న‌ర‌ల్‌
ఎస్సీ
ఎస్టీ
మొత్తం
20
04
-
24
5. యూనియ‌న్ పబ్లిక్ స‌ర్వీస్ క‌మిష‌న్ ప్రాంగ‌ణంలోని ప‌రీక్షా హాలు వ‌ద్ద “స‌హాయ‌క కేంద్రం” ఉంది. ప‌రీక్ష‌/నియామ‌కానికి సంబంధించిన స‌మాచారం/స్ప‌ష్ట‌తను ప‌ని దినాల్లో 10:00 గంట‌ల నుంచి 17:00 గంట‌ల మ‌ధ్య పొంద‌వ‌చ్చు. 011-23385271/23381125 టెలిఫోన్ నెంబ‌ర్ల ద్వారా కూడా స‌మాచారం తెలుసుకోవ‌చ్చు. ప‌రీక్ష ఫ‌లితాలు క‌మిష‌న్ వెబ్‌సైట్ www.upsc.gov.in లో సైతం అందుబాటులో ఉంటాయి. అయితే, అభ్య‌ర్థుల మార్కులు మాత్రం ఫ‌లితాలు వెలువ‌డిన తేదీ నుంచి 15 రోజుల లోగా వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంటాయి.

UPSC
Union Public Service Commission announces Final Results for CISF Assistant Commandants (Executive) LDCE 2024
31 JUL 2024 1:54PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of the Central Industrial Security Force Assistant Commandants (Executive) Limited Departmental Competitive Examination, 2024 held by the Union Public Service Commission on 10.03.2024 and the interviews for Personality Test held from 24.07.2024 to 26.07.2024, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to the posts of Assistant Commandants (Executive) in the Central Industrial Security Force.
2. The number of candidates recommended for appointment under different categories are as under:
General
SC
ST
Total
20
04
-
24
3. The final selection/appointment of the candidates will be subject to the final outcome of the Writ Petition (C) No. 5877/2022 filed by Diwakar Pande & Ors. Vs. Ministry of Home Affairs & Ors in the Hon’ble High Court of Delhi at New Delhi.
4. Appointments shall be made strictly in accordance with the extant rules of the examination and the number of vacancies available. The number of vacancies reported by the Government, are as under:
General
SC
ST
Total
20
04
-
24
5. Union Public Service Commission has a “Facilitation Counter” near Examination Hall in its campus. Candidates can obtain any information/clarification regarding their examination/recruitment on the working days between 10:00 hrs. to 17:00 hrs. in person or over Telephone Numbers 011-23385271/23381125. The result will also be available on the Commission’s website www.upsc.gov.in. However, marks of candidates are likely to be available on the website within 15 days from the date of declaration of result.
Click here to see Result.