இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
சன்லாம் எமர்ஜிங் மார்க்கெட்ஸ் (மொரீஷியஸ்) நிறுவனம், ஸ்ரீராம் எல்ஐ ஹோல்டிங்ஸ் நிறுவனத்தின் 16.12% பங்குகளை வாங்க சிசிஐ ஒப்புதல்
24 JUL 2024 6:25PM by PIB Chennai
சன்லாம் எமர்ஜிங் மார்க்கெட்ஸ் (மொரீஷியஸ்) லிமிடெட் நிறுவனம், மூலம் ஸ்ரீராம் எல்ஐ ஹோல்டிங்ஸ் நிறுவனத்தின் 16.12% பங்குகளை வாங்க இந்திய போட்டி ஆணையம் (சிசிஐ) ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
முன்மொழியப்பட்ட கருத்துரு ஸ்ரீராம் எல்ஐ ஹோல்டிங்ஸ் நிறுவனத்தின் 16.12% பங்குகளை சன்லாம் எமர்ஜிங் மார்க்கெட்ஸ் (மொரீஷியஸ்) நிறுவனம் (எஸ்.இ.எம்.எம்) அதன் தற்போதைய பங்குதாரர்களிடமிருந்து வாங்குவதை நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது.
ஸ்ரீராம் எல்ஐ ஹோல்டிங்ஸ் என்பது ஸ்ரீராம் லைஃப் இன்சூரன்ஸ் கம்பனியின் விளம்பரதாரர் மற்றும் ஹோல்டிங் நிறுவனமாகும். அது 74.56% பங்குகளைக் கொண்டுள்ளது.
மொரீஷியஸில் இணைக்கப்பட்ட எஸ்இஎம்எம், தென்னாப்பிரிக்காவின் சன்லாம் லிமிடெட்டின் 100% துணை நிறுவனமாகும். இது சன்லாம் குழுமத்தின் ஒரு பகுதியாகும்.
----
(Release ID 2036484)

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of 16.12% shareholding in Shriram LI Holdings Private Limited by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited
24 JUL 2024 6:25PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the proposed acquisition of 16.12% shareholding in Shriram LI Holdings Private Limited by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited.
The proposed combination envisages the acquisition of 16.12% shareholding in Shriram LI Holdings Private Limited (SLIH) by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited (SEMM) from its existing shareholders.
SLIH is the promoter and holding company of Shriram Life Insurance Company Limited (SLIC). SLIH has a 74.56% stake in SLIC.
SEMM, incorporated in Mauritius, is a 100% subsidiary of Sanlam Limited, South Africa. It is part of the Sanlam Group.
Detailed order of the CCI will follow.