వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ సహాయ మంత్రిగా బాధ్యతలు స్వీకరించిన శ్రీ జితిన్ ప్రసాద
11 JUN 2024 6:29PM by PIB Hyderabad
వాణిజ్య, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రిగా శ్రీ జితిన్ ప్రసాద ఈ రోజు న్యూఢిల్లీలో అధికారికంగా బాధ్యతలు స్వీకరించారు. కేంద్ర వాణిజ్య, పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ శ్రీ జితిన్ ప్రసాదకు పుష్పగుచ్ఛం అందజేసి స్వాగతం పలికారు.
ఈ కార్యక్రమంలో వాణిజ్య శాఖ కార్యదర్శి శ్రీ సునీల్ బర్త్వాల్, పరిశ్రమ, అంతర్గత వాణిజ్య ప్రమోషన్ శాఖ (డిపిఐఐటి) కార్యదర్శి శ్రీ రాజేష్ కుమార్ సింగ్, మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన ఉన్నతాధికారులు పాల్గొన్నారు.

Ministry of Commerce & Industry
Shri Jitin Prasada takes charge as Minister of State of Ministry of Commerce and Industry
11 JUN 2024 6:29PM by PIB Delhi
Shri Jitin Prasada officially took charge of Minister of State, Ministry of Commerce and Industry in New Delhi today. Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal presented bouquet to Shri Jitin Prasada and welcomed him in the Ministry.
Secretary, Department of Commerce, Shri Sunil Barthwal and Secretary, Department for Promotion of Industry and Internal Trade (DPIIT), Shri Rajesh Kumar Singh, along with senior officers of the Ministry were present on the occasion.