Ministry of Commerce & Industry
Shri Jitin Prasada takes charge as Minister of State of Ministry of Commerce and Industry
11 JUN 2024 6:29PM by PIB Delhi
Shri Jitin Prasada officially took charge of Minister of State, Ministry of Commerce and Industry in New Delhi today. Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal presented bouquet to Shri Jitin Prasada and welcomed him in the Ministry.
Secretary, Department of Commerce, Shri Sunil Barthwal and Secretary, Department for Promotion of Industry and Internal Trade (DPIIT), Shri Rajesh Kumar Singh, along with senior officers of the Ministry were present on the occasion.

ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಶ್ರೀ ಜಿತಿನ್ ಪ್ರಸಾದ ಅಧಿಕಾರ ಸ್ವೀಕಾರ
11 JUN 2024 6:29PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ಜಿತಿನ್ ಪ್ರಸಾದ ಅವರು ಇಂದು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕೃತವಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು.
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರು ಶ್ರೀ ಜಿತಿನ್ ಪ್ರಸಾದ ಅವರಿಗೆ ಪುಷ್ಪಗುಚ್ಛ ನೀಡಿ ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು.
ವಾಣಿಜ್ಯ ಇಲಾಖೆಯ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಸುನಿಲ್ ಬರ್ತ್ವಾಲ್ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಆಂತರಿಕ ವ್ಯಾಪಾರದ ಉತ್ತೇಜನ ಇಲಾಖೆ (ಡಿಪಿಐಐಟಿ) ಶ್ರೀ ರಾಜೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ಸಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಸಚಿವಾಲಯದ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.