எரிசக்தி அமைச்சகம்
மின்சாரம் குறித்த வினாடி வினா 2024, அறிவுத்திறன் போட்டி 2024 ஆகியவற்றின் தேசிய அளவிலான இறுதிச் சுற்றினை தேசிய அனல் மின் கழகம் வெற்றிகரமாக நடத்தியது
24 MAY 2024 6:06PM by PIB Chennai
கற்றல் பயணத்தை வளப்படுத்துதல், அறிவுப் பகிர்தல், ஆரோக்கியமான போட்டி ஆகியவற்றில் ஊழியர்களையும், அவர்களின் குடும்பத்தினரையும் ஈடுபடுத்துவதை நோக்கமாகக் கொண்ட மின்சாரம் குறித்த வினாடி வினா 2024, அறிவுத்திறன் போட்டி 2024 ஆகியவற்றின் தேசிய அளவிலான இறுதிச் சுற்றினை தேசிய அனல் மின் கழகம் நொய்டாவில் உள்ள மின் நிர்வாகக் கழகத்தில் வெற்றிகரமாக நடத்தியது.
மின்சாரம் குறித்த வினாடி வினா 2024-ல் 570 அணிகளும், அறிவுத்திறன் போட்டி 2024-ல் 1,250 அணிகளும் பங்கேற்றன.
வினாடி வினா 2024-ல் தெலங்கானாவில் உள்ள தேசிய அனல் மின் கழகத்தைச் சேர்ந்த திரு பிராக்சூத், ராமகுண்டத்தில் உள்ள தேசிய அனல் மின் கழகத்தைச் சேர்ந்த திரு ஹர்மீத் பகா ஆகியோர் வெற்றி பெற்றனர்.
அறிவுத்திறன் போட்டி 2024 மாணவர்கள், ஊழியர்கள், பங்கேற்கும் வகையில் நான்கு பிரிவுகளில் நடத்தப்பட்டது.
இந்த இறுதிப் போட்டி நிகழ்வுகளில் நிறுவனத்தின் நிர்வாக இயக்குநர் (மனித வள மேம்பாடு) திரு சி குமார், பொது மேலாளர், (மனித வள மேம்பாடு) திரு வி. ஜெயநாராயணன், பொது மேலாளர் (பிஎம்ஐ) திரு எஸ் கே மஜூம்தார் உள்ளிட்டோர் பங்கேற்றனர். இரண்டு வினாடி வினா போட்டிகளையும் கிரேசெல்ஸ் நிறுவனத்தின் வினாடி வினா மாஸ்டர் திரு கௌதம் போஸ் நடத்தினார்.

Ministry of Power
NTPC successfully concludes National Finales of Power Quiz 2024 and Medha Pratiyogita 2024
24 MAY 2024 6:06PM by PIB Delhi
NTPC proudly hosted the National Finales of the Power Quiz 2024 and Medha Pratiyogita 2024 at the Power Management Institute (PMI), Noida, celebrating an enriching journey of learning, knowledge sharing, and healthy competition among employees and their families.
A total of 1,820 teams participated in these events, with 570 teams competing in the Power Quiz 2024 and 1,250 teams competing in Medha Pratiyogita 2024.
The Power Quiz, spanning 47 days, aimed to create an environment of learning and knowledge sharing among employees while enhancing awareness about developments in the energy sector.
The winners of the inaugural edition of NTPC Power Quiz 2024 are Shri Prag Sood from NTPC Telangana and Shri Harmeet Bagga from NTPC Ramagundam.
Medha Pratiyogita 2024, featured quizzes in four different categories: Junior (Class IV to VI), Middle (Class VII to IX), Senior (Class X to XII), and Employees (including spouses). Teams were selected through preliminary rounds at the project and regional levels.
The winners of the Medha Pratiyogita 2024 final round are Neel Goswami and Avyan Garg from PUVNL, ER 1 (Junior), Rishabh Raj and Ishan Snehi from Vindhyachal, NR (Middle), Tanmay Verma and Shaurya Deep from Vindhyachal, NR (Senior), and Arindam Dhar and Satya Ranjan Mahapatra from North Karanpura, ER 1 (Employee) category.
The grand finale events were graced by Executive Director (HR), Shri C. Kumar along with GM (HR-Opn.), Shri V. Jayanarayanan and GM (PMI), Shri S.K. Majumdar. Both the quizzes were conducted by the esteemed quizmaster Shri Gautam Bose from M/s Greycells.