యు పి ఎస్ సి
నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ అండ్ నేవల్ అకాడమీ ఎగ్జామినేషన్, (ఐ) 2024 రాత ఫలితాలు విడుదల చేసిన యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్
09 MAY 2024 6:33PM by PIB Hyderabad
2024 ఏప్రిల్ 21న నిర్వహించిన నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ అండ్ నేవల్ అకాడమీ ఎగ్జామినేషన్, (ఐ) 2024 రాత పరీక్ష ఫలితాలను యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ విడుదల చేసింది. ఆర్మీలో ప్రవేశం కోసం రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన సర్వీసెస్ సెలక్షన్ బోర్డ్ (ఎస్ఎస్బి) ఇంటర్వ్యూకు రాత పరీక్షలో విజయం సాధించిన ఈ క్రింది రోల్ నెంబర్లు కలిగిన అభ్యర్థులు అర్హత సాధించారు. 2025 జనవరి 2 నుంచి ప్రారంభమయ్యే నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ కి చెందిన ఆర్మీ, నేవీ, ఎయిర్ ఫోర్స్ విభాగాల 153వ కోర్సు, 115వ ఇండియన్ నేవల్ అకాడమీ కోర్స్ (ఐఎన్ఏసీ) కోర్సులో ప్రవేశానికి అభ్యర్థులను ఇంటర్వ్యూ లో ఎంపిక చేస్తారు. ఫలితాలు కమిషన్ వెబ్ సైట్ www.upsc.gov.in. లో అందుబాటులో ఉన్నాయి.
2. జాబితాలో పొందుపరిచిన అభ్యర్థుల అభ్యర్థిత్వం తాత్కాలికమే. ప్రవేశం కోసం పొందుపరిచిన షరతులు, నిబంధనలకు అనుగుణంగా " అభ్యర్థులు తమ పేర్లను
3. అభ్యర్థుల మార్కుల షీట్లు తుది ఫలితం వెలువడిన తేదీ నుంచి పదిహేను (15) రోజులలోపు కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో లభిస్తాయి. (ఎస్ఎస్బీ ఇంటర్వ్యూలను ముగిసిన తర్వాత). ముప్పై (30) రోజుల పాటు వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంటాయి.
పూర్తి ఫలితాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి

UPSC
Union Public Service Commission announces written results of National Defence Academy and Naval Academy Examination, (I) 2024
09 MAY 2024 6:33PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination, (I) 2024 held by the Union Public Service Commission on 21st April, 2024, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 153rd Course and for the 115th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 2nd January, 2025. The result is also available at Commission’s website www.upsc.gov.in.
3. The mark-sheets of the candidates will be put on the Commission’s website within fifteen (15) days from the date of publication of final result. (After concluding SSB Interviews) and will remain available on the website for a period of thirty (30) days.
Click here for Complete Result.