மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய புலனாய்வு பிரிவின் துறைசார் எழுத்துப்பூர்வ போட்டித் தேர்வு, 2023க்கான முடிவுகளை மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
03 MAY 2024 7:31PM by PIB Chennai
16.03.2024 & 17.03.2024 அன்று மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம் (யுபிஎஸ்சி) நடத்திய சிபிஐ (டிஎஸ்பி) துறை போட்டித் தேர்வு, 2023 இன் எழுத்துப் பகுதியின் முடிவுகளின் அடிப்படையில், தேர்வு செய்யப்பட்டுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள் உடல் தகுதி தேர்வுக்கு (பிஎஸ்டி) தற்காலிகமாக தகுதி பெற்றுள்ளனர்.
சிபிஐ நடத்த வேண்டிய பிஎஸ்டி தேதி, நேரம் மற்றும் இடம் குறித்து சிபிஐ தகுதியானவர்களுக்கு தெரிவிக்கும். இந்தப் பட்டியலில் உள்ள எந்தவொரு நபரும், பிஎஸ்டி குறித்து எந்த தகவலையும் பெறவில்லை என்றால், அவர்கள் உடனடியாக சிபிஐ அதிகாரிகளை தொடர்பு கொள்ளலாம்.
தேர்வு தொடர்பான மதிப்பெண்கள் மற்றும் பிற விவரங்கள் இறுதி முடிவு வெளியிடப்பட்ட நாளிலிருந்து 30 நாட்களுக்குள் அதாவது நேர்காணல் நடத்தப்பட்ட பிறகு ஆணையத்தின் இணையதளத்தில் கிடைக்கும் மற்றும் யுபிஎஸ்சியின் இணையதளத்தில் 30 நாட்களுக்கு கிடைக்கும்.
விண்ணப்பதாரர்கள் தங்கள் முகவரியில் ஏதேனும் மாற்றம் இருந்தால், CBI HO, 5B, C.G.O வளாகம், லோதி சாலை, புது தில்லி - 110003 என்ற முகவரியில் உள்ள சிபிஐ அதிகாரிகளுக்கு தெரிவிக்குமாறு அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்.
தேர்வானவர்கள் பட்டியலுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பை காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2019583

UPSC
Union Public Service Commission announces written results for Central Bureau of Investigation (DSP) Limited Departmental Competitive Examination, 2023
03 MAY 2024 7:31PM by PIB Delhi
On the basis of the results of the written part of the CBI (DSP) Limited Departmental Competitive Examination, 2023 held by the UPSC on 16.03.2024 & 17.03.2024, the candidates with the under mentioned roll numbers have qualified provisionally for the Physical Standard Test (PST).
2. The Central Bureau of Investigation (CBI) will intimate to the candidates about the date, time and venue of the PST to be conducted by the CBI. In case any candidate, whose roll number figures in this list, does not receive any intimation regarding the PST, he/she may contact the CBI Authorities, immediately.
3. The Marks and other details related to the Examination shall be available on the Commission’s website within 30 days from the date of publication of the final result i.e. after the conduct of interview and will be available on the website of the UPSC for a period of 30 days.
4. Candidates are also advised to intimate the change in their address, if any, to the CBI Authorities at CBI HO, 5B, C.G.O. Complex, Lodhi Road, New Delhi – 110003.
Roll Numbers as per list enclosed
CBI (DSP) LDC EXAMINATION, 2023
0800001
0800002
0800005
0800009
0800014
0800018
0800020
0800022
0800023
0800027
0800030
0800033
0800040
0800050
0800051
0800052
0800053
0800055
0800056
0800057
0800062
0800065
0800067
0800073
0800075
0800081
0800082
0800086
0800090
0800091
0800092
0800094
0800095
0800106
0800107
0800108
0800109
0800111
0800114
0800116
0800117
0800119
0800120
0800122
0800126
0800127
0800136
0800139
0800142
0800147
0800153
0800154
0800155
0800156
0800162
0800164
0800167
0800168
0800172
0800174
0800178
0800183
0800186
0800187
0800189
0800191
0800192
0800193
0800197
0800199
0800203
0800204
0800206
0800209
0800211
0800212
0800215
0800217
0800218
0800221
0800223
0800226
0800228
0800230
0800231
0800234
0800237
0800244
0800248
0800258
0800259
0800269