புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
செப்டம்பர் 2017 முதல் டிசம்பர் 2023 வரையிலான நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு குறித்த கண்ணோட்டத்தை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட செயலாக்க அமைச்சகம் வெளியிட்டுள்ளது
23 FEB 2024 4:02PM by PIB Chennai
புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம், தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு முகமைகளிடம் உள்ள நிர்வாக ஆவணங்களின் அடிப்படையில் செப்டம்பர் 2017 முதல் டிசம்பர் 2023 வரையிலான நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டத்தை வெளியிட்டுள்ளது.
விரிவான குறிப்பு இத்துடன் இணைக்கப்பட்டுள்ளது:
(Click here to see the Annexures in PDF Format)

Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI Releases Employment Outlook of the Country for the Period September, 2017 to December, 2023
23 FEB 2024 4:02PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to December, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)