कायदा आणि न्याय मंत्रालय
एक राष्ट्र एक निवडणुकीसंदर्भातील उच्चस्तरीय समितीने आयोजित केलेल्या बैठकीत आपल्या विविध उपक्रमांचा घेतला आढावा
21 FEB 2024 9:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 21 फेब्रुवारी 2024
एक राष्ट्र एक निवडणुक म्हणजेच देशात एकाचवेळी निवडणुका घेण्यासंदर्भातील मुद्द्याची तपासणी करण्यासाठी आणि त्याबाबत शिफारशी करण्यासाठी भारताचे माजी राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांच्या अध्यक्षतेखाली सरकारने स्थापन केलेल्या उच्चस्तरीय समितीने (एचएलसी) आज नवी दिल्ली येथे समितीच्या कार्यालयात बैठक घेतली. केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह, राज्यसभेतील माजी विरोधी पक्षनेते गुलाम नबी आझाद, पंधराव्या वित्त आयोगाचे माजी अध्यक्ष एन.के. सिंह, लोकसभेचे माजी महासचिव डॉ. सुभाष सी. कश्यप, आणि माजी मुख्य दक्षता आयुक्त संजय कोठारी या बैठकीला उपस्थित होते. एचएलसीने आपल्या विविध उपक्रमांचा आढावा घेतला.

Ministry of Law and Justice
HLC on One Nation One Election holds meeting; reviews its various activities
21 FEB 2024 8:13PM by PIB Delhi
The High-Level Committee (HLC) constituted by the Government, under the Chairmanship of Shri Ram Nath Kovind, former President of India to examine the issue relating to holding of simultaneous elections in the country and make recommendations thereon, held a meeting in the Office of the Committee in New Delhi today . Shri Amit Shah, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Ghulam Nabi Azad, former Leader of the opposition in the Rajya Sabha, Shri N. K. Singh, former Chairman, 15th Finance Commission, Dr. Subhash C. Kashyap, former Secretary General, Lok Sabha and Shri Sanjay Kothari, former Chief Vigilance Commissioner attended the meeting. The HLC reviewed its various activities.
​​​​***********