संरक्षण मंत्रालय
प्रजासत्ताक दिन 2024 निमित्त, लष्करातील शौर्य आणि विशिष्ट सेवा पुरस्कार जाहीर
25 JAN 2024 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 जानेवारी 2024
प्रजासत्ताक दिन 2024 निमित्त, असीम शौर्य प्रदर्शन आणि विशिष्ट सेवेसाठी पुरस्कृत केल्या जाणाऱ्या लष्करातील जवानांची यादी सोबत जोडलेली आहे. पुरस्कार विजेत्यांची नावे आणि पुरस्कार प्रकाशित करण्यात यावेत.
खालील याद्या जोडलेल्या आहेत :-
1. 26 जानेवारी 2024 निमित्त लष्करी जवानांना दिल्या जाणाऱ्या शौर्य आणि विशिष्ट सेवा पुरस्काराचा सारांश.
2. सर्व शौर्य आणि प्रतिष्ठित सेवा पुरस्कार विजेत्यांची यादी.
3. चक्र पुरस्कार श्रेणीतील विजेत्यांच्या छायाचित्रांसह त्यांच्या बाबतची विशेष माहिती.

Ministry of Defence
GALLANTRY AND DISTINGUISHED SERVICE AWARDS TO ARMY ON REPUBLIC DAY 2024
25 JAN 2024 7:46PM by PIB Delhi
List of Army personnel awarded for their gallantry and distinguished service on the occasion of Republic Day 2024 is enclosed. You are requested to publish the name and awards of the awardee suitably. Following documents are attached :-
1. Summary of gallantry and distinguished service award to Army personnel on the occasion of 26 Jan 2024.
1. List of all gallantry and distinguished service awardees.
1. Citation with photographs of Chakra Series Awardees.