ധനകാര്യ മന്ത്രാലയം
പതിനാറാം ധനകാര്യ കമ്മീഷനു വേണ്ടി തസ്തികകള്‍ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിന് കേന്ദ്രമന്ത്രിസഭയുടെ അംഗീകാരം
18 JAN 2024 12:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പതിനാറാം ധനകാര്യ കമ്മീഷനു വേണ്ടി ജോയിന്റ് സെക്രട്ടറി തലത്തില്‍ മൂന്ന് തസ്തികകള്‍ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയില്‍ ചേര്‍ന്ന കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭായോഗം അംഗീകാരം നല്‍കി. ഭരണഘടനയുടെ 280,-ാം അനുച്ഛേദപ്രകാരം 2023 ഡിസംബര്‍ 31-ലെ വിജ്ഞാപനം അനുസരിച്ച് രണ്ട് ജോയിന്റ് സെക്രട്ടറി, ഒരു സാമ്പത്തിക ഉപദേഷ്ടാവ് എന്നീ തസ്തികകള്‍ സൃഷ്ടിക്കാനാണ് മന്ത്രിസഭായോഗം അംഗീകാരം നല്‍കിയത്.
കമ്മീഷനെ അതിന്റെ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ നിര്‍വഹിക്കുന്നതിന് സഹായിക്കുവാനായി പുതുതായി സൃഷ്ടിച്ച തസ്തികകള്‍ ആവശ്യമാണ്. കമ്മീഷനിലെ മറ്റെല്ലാ തസ്തികകളും നിയുക്ത അധികാരങ്ങള്‍ക്കനുസൃതമായി ഇതിനോടകം സൃഷ്ടിച്ചിട്ടുണ്ട്.