નાણા મંત્રાલય
કેબિનેટે 16મા નાણાપંચ માટે પોસ્ટની રચનાને મંજૂરી આપી
18 JAN 2024 12:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની અધ્યક્ષતામાં કેન્દ્રીય મંત્રીમંડળે સંયુક્ત સચિવના સ્તરે ત્રણ જગ્યાઓ એટલે કે સંયુક્ત સચિવની બે જગ્યાઓ અને 16મા નાણાપંચ માટે આર્થિક સલાહકારની એક જગ્યા બનાવવાની મંજૂરી આપી છે, જેની રચના 31મી ડિસેમ્બર, 2023ની સૂચના દ્વારા બંધારણની 280 કલમના અનુસંધાનમાં કરવામાં આવી હતી..
આયોગને તેના કાર્યો કરવામાં મદદ કરવા માટે નવી બનાવેલી જગ્યાઓ જરૂરી છે. કમિશનમાં અન્ય તમામ જગ્યાઓ સોંપવામાં આવેલી સત્તાઓ અનુસાર પહેલેથી જ બનાવવામાં આવી છે.