ਨਵੀਂਨ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਨਵੇਂ ਰਣਨੀਤਕ ਖੇਤਰਾਂ ਅਤੇ ਭੂਗੋਲਾਂ ਵਿੱਚ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਰੋਡਮੈਪ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਣ ਲਈ 2024 ਨੂੰ 'ਮਨੁੱਖੀ ਸਰੋਤ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਅਨੁਸ਼ਾਸਨ ਦਾ ਸਾਲ' ਨਾਮ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ: ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਸੀਐੱਮਡੀ
02 JAN 2024 7:28PM by PIB Chandigarh
ਨਵੇਂ ਸਾਲ 2024 ਦੇ ਮੌਕੇ 'ਤੇ, ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੇ ਸੀਐੱਮਡੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਦੀਪ ਕੁਮਾਰ ਦਾਸ ਨੇ ਐਲਾਨ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਸਾਲ 2024 ਨੂੰ ਨਵੇਂ ਰਣਨੀਤਕ ਖੇਤਰਾਂ ਅਤੇ ਭੂਗੋਲਾਂ ਵਿੱਚ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਰੋਡਮੈਪ ਨੂੰ ਚਿੰਨ੍ਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ 'ਮਨੁੱਖੀ ਸਰੋਤ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਅਨੁਸ਼ਾਸਨ ਦਾ ਸਾਲ' ਵਜੋਂ ਨਾਮ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਸੀਐੱਮਡੀ ਨੇ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਅਤੇ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੀਆਂ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤੀਆਂ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਮੂਹਿਕ ਯਤਨਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਨੂੰ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ 'ਤੇ ਪਹੁੰਚਾਇਆ, ਲਗਾਤਾਰ ਸਫਲਤਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਪਤੀਆਂ ਨਾਲ ਭਰਪੂਰ ਇੱਕ ਸਾਲ ਲਈ ਲੈਅ ਸਥਾਪਤ ਕੀਤੀ।
ਆਈਆਰਈਡੀਏ ਦੇ ਸੀਐੱਮਡੀ ਦੇ ਨਾਲ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਵਿੱਤ), ਸ਼੍ਰੀ ਬਿਜੈ ਕੁਮਾਰ ਮੋਹੰਤੀ; ਚੀਫ ਵਿਜੀਲੈਂਸ ਅਫਸਰ ਸ਼੍ਰੀ ਅਜੇ ਕੁਮਾਰ ਸਾਹਨੀ ਅਤੇ ਹੋਰ ਸੀਨੀਅਰ ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ ਅਧਿਕਾਰੀ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।

Ministry of New and Renewable Energy
2024 to be named 'Year of Human Resource Development and Discipline' to mark IREDA's future roadmap into new strategic sectors and geographies: IREDA CMD
02 JAN 2024 7:28PM by PIB Delhi
On the occasion of New Year 2024, CMD IREDA Shri Pradip Kumar Das has announced that the year 2024 will be christened as 'Year of Human Resource Development and Discipline' to mark IREDA's future roadmap into new strategic sectors and geographies.
The CMD extended his best wishes to IREDA employees and congratulated them for their contributions to IREDA’s remarkable achievements. His words celebrated the collective efforts that have brought IREDA to new heights, setting the tone for a year filled with continued success and achievements.
CMD, IREDA was accompanied by Director (Finance), Shri Bijay Kumar Mohanty; Chief Vigilance Officer, Shri Ajay Kumar Sahani and other Senior Management officials.