இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
லக்னோவில் விளையாட்டு மற்றும் இளைஞர் நலத்துறையின் சார்பில் ஊக்கமருந்து எதிர்ப்பு விழிப்புணர்வு நிகழ்ச்சி நடைபெற்றது
05 JAN 2024 2:34PM by PIB Chennai
தேசிய ஊக்கமருந்து தடுப்பு முகமை லக்னோவில் உள்ள விளையாட்டு மற்றும் இளைஞர் நலத்துறையின் சார்பில் ஊக்கமருந்து எதிர்ப்பு விழிப்புணர்வு அமர்வை நடத்தியது . இந்த அமர்வு லக்னோவில் உள்ள குரு கோவிந்த் சிங் விளையாட்டு கல்லூரியில் 2024, ஜனவரி 4 அன்று நடைபெற்றது.
இது நேர்மையான விளையாட்டுத்திறன் கலாச்சாரத்தை வளர்ப்பதை நோக்கமாகக் கொண்டது. 30 தடகள ஆதரவு பணியாளர்கள் உட்பட 200-க்கும் அதிகமானோர் இதில் பங்கேற்றனர். ஊக்கமருந்து எதிர்ப்பு விழிப்புணர்வு அமர்வு விளையாட்டு வீரர்கள்பயிற்சியாளர்கள் மற்றும் விளையாட்டு ஊழியர்களுக்கு விளையாட்டில் ஒருமைப்பாட்டை பராமரிப்பதன் முக்கியத்துவத்தை கற்பிப்பதற்கும் அதிகாரமளிப்பதற்கும் தேசிய ஊக்கமருந்து தடுப்பு முகமைப் பணியின் ஒரு பகுதியாகும்.

Ministry of Youth Affairs and Sports
NADA India Organizes Anti-Doping Awareness Session for Department of Sports & Youth Welfare Lucknow
05 JAN 2024 2:34PM by PIB Delhi
The National Anti Doping Agency (NADA) India, conducted Anti-Doping Awareness session for the Department of Sports & Youth Welfare, Lucknow. The session was held at Guru Gobind Singh Sports College, Lucknow, on January 4, 2024.
It aimed at fostering a culture of clean sportsmanship and witnessed enthusiastic participation from over 200 individuals, including 30 Athlete Support Personnel (ASP). The Anti-Doping Awareness session is part of NADA India's mission to educate and empower athletes, coaches, and sports personnel on the importance of maintaining integrity in sports.