குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
புத்தாண்டை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்குக் குடியரசு துணைத்தலைவர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
31 DEC 2023 4:41PM by PIB Chennai
புத்தாண்டை முன்னிட்டுக் குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜெக்தீப் தன்கர் வெளியிட்டுள்ள வாழ்த்துச் செய்தி:
ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் 2024 புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துகள்!
புத்தாண்டு அனைவருக்கும் அமைதியையும், செழிப்பையும், மகிழ்ச்சியையும் கொண்டு வரட்டும்.
பாரதத்தின் முழுமையான முன்னேற்றம் மற்றும் செழிப்புக்குப் பங்களிக்கும் வகையில் உறுதியான அர்ப்பணிப்புடன் புத்தாண்டின் விடியலை வரவேற்போம்.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on the eve of New Year
31 DEC 2023 4:41PM by PIB Delhi
Greetings to every Indian for the New Year 2024!
May the New Year bring in peace, prosperity and happiness to each and everyone.
Let us embrace the dawn of the new year with a resolute commitment to contribute towards wholesome progress and prosperity of Bharat.