Ministry of Defence
INS KADMATT ARRIVED AT MANILA, PHILIPPINES
14 DEC 2023 9:48AM by PIB Delhi
As part of the ongoing Long Range Op Deployment, INS Kadmatt arrived at Manila, Philippines on 12 Dec 2023. The visit is aimed at bolstering maritime cooperation between India and Philippines.
A Wide range of engagements between personnel of both the Navies planned during the Port Call. These include professional interactions, Subject Matter Expert Exchange and cross deck visits, aimed at enhancing cooperation and exchanging best practices. Visits by school children and community outreach/ social impact activities are also planned during the visit.
Post departure from Manila, a Maritime Partnership Exercise is scheduled in the South China Sea between INS Kadmatt and BRP Ramon Alcaraz, an off-shore patrol vessel of the Philippine Navy.
INS Kadmatt is an indigenously designed and built Anti-Submarine Warfare Corvette, equipped with state-of-the-art anti submarine weapon suite.
INSKADMATTARRIVEDATMANILA,PHILIPPINESJW6Q.jpeg)
INSKADMATTARRIVEDATMANILA,PHILIPPINESM81R.jpeg)

संरक्षण मंत्रालय
आयएनएस कडमट्ट युद्धनौका फिलिपाईन्स मधील मनिला येथे दाखल
14 DEC 2023 9:48AM by PIB Mumbai
सध्या सुरू असलेल्या लांब पल्ल्याच्या कार्यान्वयन तैनातीचा एक भाग म्हणून, आयएनएस कडमट्ट 12 डिसेंबर 2023 रोजी फिलिपाईन्स मधील मनिला येथे दाखल झाली आहे. भारत आणि फिलिपाईन्स यांच्यातील सागरी सहकार्य वाढवणे हा या भेटीचा उद्देश आहे.
बंदरांच्या मुक्कामादरम्यान दोन्ही नौदलाच्या कर्मचाऱ्यांमध्ये विविध कार्यक्रमांचे नियोजन करण्यात आले. यामध्ये व्यावसायिक संवाद, तज्ञांची देवाणघेवाण आणि परस्पर भेटी यांचा समावेश आहे. परस्पर सहकार्य वाढवणे आणि सर्वोत्तम पद्धतींची देवाणघेवाण करणे हा याचा उद्देश आहे. या भेटीदरम्यान शालेय विद्यार्थ्यांच्या भेटी आणि सामुदायिक संपर्क/सामाजिक प्रभाव आदी उपक्रमांचेही नियोजन केले जात आहे.
मनिलाहून प्रस्थान केल्यानंतर, आयएनएस कडमट्ट आणि फिलीपाईन्स नौदलाची गस्तीनौका बीआरपी रॅमन अल्काराझ यांच्यात दक्षिण चीन समुद्रात संयुक्त सागरी सराव नियोजित आहे..
आयएनएस कडमट्ट ही संपूर्णतः स्वदेशी बनावटीची पाणबुडीविरोधी युद्धनौका असून ती अत्याधुनिक पाणबुडीविरोधी शस्त्रास्त्रांनी सुसज्ज आहे.
INSKADMATTARRIVEDATMANILA,PHILIPPINESJW6Q.jpeg)
INSKADMATTARRIVEDATMANILA,PHILIPPINESM81R.jpeg)