குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் டிசம்பர் 11 முதல் 12 வரை உத்தரப்பிரதேசத்தில் பயணம்
10 DEC 2023 6:34PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2023 டிசம்பர் 11 முதல் 12 வரை உத்தரப்பிரதேசத்தில் சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்
டிசம்பர் 11-ம் தேதி வாரணாசியில் நடைபெறும் மகாத்மா காந்தி காசி வித்யாபீடத்தின் 45-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். அன்று மாலை, லக்னோவில் நடைபெறும் டிவைன் ஹார்ட் பவுண்டேஷனின் (இந்தியா) 27 வது ஆண்டு விழாவில் அவர் கலந்து கொள்கிறார்.
டிசம்பர் 12-ம் தேதி லக்னோவில் உள்ள இந்திய தகவல் தொழில்நுட்பக் கழகத்தின் 2-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT UTTAR PRADESH FROM DECEMBER 11 TO 12
10 DEC 2023 6:34PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Uttar Pradesh from 11 to 12 December, 2023.
On December 11, the President will grace the 45th convocation of Mahatma Gandhi Kashi Vidyapith at Varanasi. In the same evening, she will grace the 27 years celebration of Divine Heart Foundation (India) at Lucknow.
On December 12, the President will grace the 2nd convocation of Indian Institute of Information Technology, Lucknow.