ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ನಾಳೆ ಮುಂಬೈನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ ಎನ್ ಡಿ ಟಿವಿ ಪ್ರಾಫಿಟ್ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಸಚಿವ ರಾಜೀವ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್ ದಿಕ್ಸೂಚಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ
07 DEC 2023 6:27PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಕೌಶಲ್ಯ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಐಟಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜೀವ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್ ಅವರು ನಾಳೆ ಮುಂಬೈನಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ 'ಎನ್ ಡಿಟಿವಿ ಪ್ರಾಫಿಟ್' ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಭಾಷಣಕಾರರಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಮುಂಬೈನ ಲೋವರ್ ಪರೇಲ್ನಲ್ಲಿರುವ ಸೇಂಟ್ ರೆಗಿಸ್ನಲ್ಲಿ ಮಧ್ಯಾಹ್ನ 2:30 ಕ್ಕೆ "ಅನಿಯಮಿತ ಭಾರತ" ಎಂಬ ಧ್ಯೇಯವಾಕ್ಯದೊಂದಿಗೆ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ನಡೆಯಲಿದೆ.
ತಮ್ಮ ಭಾಷಣದಲ್ಲಿ, ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜೀವ್ ಚಂದ್ರಶೇಖರ್ ಅವರು ಕಳೆದ ಒಂಬತ್ತು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಪರಿವರ್ತನಾತ್ಮಕ ಪ್ರಯಾಣದ ಮೇಲೆ ಬೆಳಕು ಚೆಲ್ಲಲಿದ್ದಾರೆ, ಜೀವನವನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸುವಲ್ಲಿ, ನಾವೀನ್ಯತೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಸರ್ಕಾರ ಮತ್ತು ನಾಗರಿಕರ ನಡುವಿನ ಅಂತರವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡುವಲ್ಲಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವು ಹೇಗೆ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರ ವಹಿಸಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಜಾಗತಿಕವಾಗಿ ವಿಶ್ವಾಸಾರ್ಹ ಟೆಕ್ ಪಾಲುದಾರರಾಗಿ ಭಾರತದ ಬೆಳೆಯುತ್ತಿರುವ ಸ್ಥಾನಮಾನವನ್ನು ಅವರು ಒತ್ತಿಹೇಳುತ್ತಾರೆ, ಭಾರತವು ಕೇವಲ ಗ್ರಾಹಕರಿಂದ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಗಮನಾರ್ಹ ಉತ್ಪಾದಕರಾಗಿ ವಿಕಸನಗೊಂಡಿದೆ, ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿ ರೂಪಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಒತ್ತಿಹೇಳುತ್ತಾರೆ.
ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವು ಷೇರು ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯ ದಿಗ್ಗಜರು, ನೀತಿ ನಿರೂಪಕರು ಮತ್ತು ಸ್ಟಾರ್ಟ್ಅಪ್ಗಳಿಂದ ಹಾಜರಾತಿಯನ್ನು ಸೆಳೆಯುತ್ತದೆ.

Ministry of Electronics & IT
Minister Rajeev Chandrasekhar is set to deliver keynote address at the launch of NDTV Profit in Mumbai tomorrow
07 DEC 2023 6:27PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Skill Development & Entrepreneurship and Electronics & IT, Shri Rajeev Chandrasekhar, will be the keynote speaker at the launch of ‘NDTV Profit’ in Mumbai tomorrow. The event is scheduled to take place at The St Regis in Lower Parel, Mumbai, at 2:30 PM, with the theme "Unlimited India."
During his address, Minister Shri Rajeev Chandrasekhar will shed light on India's transformative journey over the past nine years, showcasing how technology has played a pivotal role in changing lives, fostering innovation and bridging the gaps between the Government and citizens. He will also underscore India's growing stature as a trusted tech partner globally, emphasizing that India has evolved from being merely a consumer to becoming a significant producer of technology, actively shaping the future of tech.
The event will draw attendance from stock market stalwarts, policymakers and startups among others.