பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத்தின் காந்திநகரில் உள்ள ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளையின் கூட்டத்திற்குப் பிரதமர் தலைமை தாங்கினார்
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Chennai
குஜராத்தின் காந்திநகரில் உள்ள ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளையின் கூட்டத்திற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தலைமை தாங்கினார். அறக்கட்டளையின் செயல்பாடுகள் தொடர்பான பல்வேறு அம்சங்கள் குறித்து விவாதித்தார்.
யாத்திரையின் அனுபவத்தை எப்போதும் மறக்க முடியாததாக மாற்றுவதற்கு நவீன தொழில்நுட்பத்தைப் பயன்படுத்தி கோயில் வளாகத்தை எவ்வாறு மேம்படுத்துவது என்பதையும் அவர் ஆய்வு செய்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில், பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“காந்திநகரில் நடைபெற்ற ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளையின் கூட்டத்திற்குத் தலைமை தாங்கினேன். அறக்கட்டளையின் செயல்பாடுகள் தொடர்பான பல்வேறு அம்சங்கள் குறித்து விவாதித்தோம். யாத்திரையின் அனுபவத்தை எப்போதும் மறக்க முடியாததாக மாற்றுவதற்கு, நவீன தொழில்நுட்பத்தைப் பயன்படுத்தி கோயில் வளாகத்தை எவ்வாறு மேம்படுத்துவது என்பதை ஆய்வு செய்தோம். அறக்கட்டளையால் மேற்கொள்ளப்பட்டு வரும் பல்வேறு சுற்றுச்சூழலுக்கு உகந்த நடவடிக்கைகள் குறித்தும் கேட்டறிந்தேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi chaired meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat and discussed various aspects relating to the working of the Trust.
He has also reviewed that how latest technology can leverage Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable.
In a X post, the Prime Minister said;
“Chaired a meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar. We discussed various aspects relating to the working of the Trust. Reviewed how we can leverage latest technology for the Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable. Also took stock of the various environment friendly measures being taken by the Trust.”