Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi chaired meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat and discussed various aspects relating to the working of the Trust.
He has also reviewed that how latest technology can leverage Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable.
In a X post, the Prime Minister said;
“Chaired a meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar. We discussed various aspects relating to the working of the Trust. Reviewed how we can leverage latest technology for the Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable. Also took stock of the various environment friendly measures being taken by the Trust.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಗುಜರಾತ್‌ನ ಗಾಂಧಿನಗರದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಸೋಮನಾಥ ಟ್ರಸ್ಟ್‌ನ ಸಭೆಯ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುಜರಾತ್‌ನ ಗಾಂಧಿನಗರದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಸೋಮನಾಥ ಟ್ರಸ್ಟ್‌ನ ಸಭೆಯ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಿ ಟ್ರಸ್ಟ್‌ನ ಕಾರ್ಯಚಟುವಟಿಕೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳ ಕುರಿತು ಚರ್ಚೆ ನಡೆಸಿದರು.
ತೀರ್ಥಯಾತ್ರೆಯ ಅನುಭವವು ಇನ್ನಷ್ಟು ಸ್ಮರಣೀಯವಾಗಲು ಇತ್ತೀಚಿನ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವು ದೇವಾಲಯದ ಸಂಕೀರ್ಣವನ್ನು ಹೇಗೆ ಹತೋಟಿಗೆ ತರುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಅವರು ಪರಿಶೀಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ, ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದರು ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.
“ಗಾಂಧಿನಗರದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಸೋಮನಾಥ ಟ್ರಸ್ಟ್‌ನ ಸಭೆಯ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಲಾಯಿತು. ಟ್ರಸ್ಟ್‌ನ ಕಾರ್ಯಚಟುವಟಿಕೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳನ್ನು ನಾವು ಚರ್ಚಿಸಿದ್ದೇವೆ. ತೀರ್ಥಯಾತ್ರೆಯ ಅನುಭವವು ಇನ್ನಷ್ಟು ಸ್ಮರಣೀಯವಾಗಲು ನಾವು ದೇವಾಲಯದ ಸಂಕೀರ್ಣಕ್ಕೆ ಇತ್ತೀಚಿನ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವನ್ನು ಹೇಗೆ ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಲಾಗಿದೆ. ಟ್ರಸ್ಟ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತಿರುವ ವಿವಿಧ ಪರಿಸರ ಸ್ನೇಹಿ ಕ್ರಮಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಸಹ ಪರಿಶೀಲನೆ ನಡೆಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಸಂದೇಶ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ.