Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi chaired meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar, Gujarat and discussed various aspects relating to the working of the Trust.
He has also reviewed that how latest technology can leverage Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable.
In a X post, the Prime Minister said;
“Chaired a meeting of the Shree Somnath Trust in Gandhinagar. We discussed various aspects relating to the working of the Trust. Reviewed how we can leverage latest technology for the Temple complex so that the pilgrimage experience will be even more memorable. Also took stock of the various environment friendly measures being taken by the Trust.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ ഗാന്ധിനഗറിൽ ശ്രീ സോമനാഥ് ട്രസ്റ്റിന്റെ യോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു
30 OCT 2023 9:17PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ ഗാന്ധിനഗറിൽ ശ്രീ സോമനാഥ് ട്രസ്റ്റിന്റെ യോഗത്തിൽ അധ്യക്ഷത വഹിച്ചു, ട്രസ്റ്റിന്റെ പ്രവർത്തനവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവിധ വശങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തു.
തീർത്ഥാടന അനുഭവം കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കാൻ ഏറ്റവും പുതിയ സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്ക് ക്ഷേത്ര സമുച്ചയത്തെ എങ്ങനെ പ്രയോജനപ്പെടുത്താമെന്നും അദ്ദേഹം അവലോകനം ചെയ്തു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“ഗാന്ധിനഗറിൽ ശ്രീ സോമനാഥ് ട്രസ്റ്റിന്റെ യോഗത്തിൽ അധ്യക്ഷനായി. ട്രസ്റ്റിന്റെ പ്രവർത്തനവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവിധ വശങ്ങൾ നാം ചർച്ച ചെയ്തു. തീർത്ഥാടന അനുഭവം കൂടുതൽ അവിസ്മരണീയമാക്കുന്നതിന് ക്ഷേത്ര സമുച്ചയത്തിന് ഏറ്റവും പുതിയ സാങ്കേതികവിദ്യ എങ്ങനെ പ്രയോജനപ്പെടുത്താമെന്ന് അവലോകനം ചെയ്തു. ട്രസ്റ്റ് നടപ്പാക്കുന്ന വിവിധ പരിസ്ഥിതി സൗഹൃദ നടപടികളുടെ അവലോകനവും നടത്തി.