కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
ప్ర‌సార‌, కేబుల్ సేవ‌ల నిబంధ‌నా చట్ర స‌మీక్షపై సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రంపై ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను అందుకునేందుకు ఆఖ‌రు తేదీ పొడిగింపు
30 OCT 2023 2:46PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌సార‌, కేబుల్ సేవ‌ల నిబంధ‌నా చట్ర స‌మీక్షపై సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రాన్ని టెలికాం రెగ్యులేట‌రీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (టిఆర్ఎఐ - ట్రాయ్‌) 08 ఆగ‌స్టు 2023న విడుద‌ల చేసింది. ఈ సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రంలో లేవ‌నెత్తిన అంశాల‌పై భాగ‌స్వాముల నుంచి వ్యాఖ్య‌ల‌ను, అభిప్రాయాల‌ను పంపేందుకు ఆఖ‌రు తేదీని తొలుత 05 సెప్టెంబ‌ర్ 2023గా, ప్ర‌తి వ్యాఖ్య‌ల‌కు చివ‌రి తేదీని19 సెప్టెంబ‌ర్ 2023గా నిర్ణ‌యించింది.
అభిప్రాయాల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు స‌మ‌యాన్ని పొడిగించ‌వ‌ల‌సిందిగా అప్పుడ‌ప్పుడు భాగ‌స్వాముల నుంచి వ‌చ్చిన విజ్ఞ‌ప్తుల‌ను దృష్టిలో ఉంచుకొని లిఖితపూర్వ‌క వ్యాఖ్య‌ల‌ను, ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను పంపేందుకు ఆఖ‌రు తేదీని 10 అక్టోబ‌ర్ 2023 & 25 అక్టోబ‌ర్ 2023కు పొడిగించింది.
పైన పేర్కొన్న సంప్ర‌దింపుల ప‌త్రంపై ప్ర‌తి వ్యాఖ్య‌ల‌కు ఆఖ‌రు తేదీని పొడిగించ‌వ‌ల‌సిందిగా ప్ర‌స్తుతం భాగ‌స్వాముల నుంచి వ‌చ్చిన విజ్ఞ‌ప్తుల మేర‌కు, ప్ర‌తి వ్యాఖ్య‌లు స‌మ‌ర్పించేందుకు ఆఖ‌రు తేదీని 1 న‌వంబ‌ర్ 2023 వ‌ర‌కు పొడిగించాల‌ని నిర్ణ‌యించారు. ప్ర‌తివ్యాఖ్య‌ల‌ను స‌మ‌ర్పించేందుకు మ‌రొక‌సారి పొడిగించేందుకు ఎటువంటి విజ్ఞ‌ప్తుల‌ను, అభ్య‌ర్ధ‌ల‌ను స్వీక‌రించ‌రు, అంగీక‌రించ‌రు.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive counter-comments on TRAI Consultation Paper on “Review of Regulatory Framework for Broadcasting and Cable services”
30 OCT 2023 2:46PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a consultation paper on “Review of Regulatory Framework for Broadcasting and Cable services” on 08th August 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the consultation paper was initially fixed as 05th September 2023 and counter-comments as 19th September 2023.
Due to requests received from stakeholders for extension of time for submission of comments from time to time, the last dates for receiving written comments and counter comments were extended up to 10th October 2023 and 25th October 2023 respectively.
Now, on requests received from the stakeholders for extension of time for submission of counter-comments on the above-mentioned consultation paper, it has been decided to further extend the last date for submission of counter-comments up to 1st November, 2023. No request for any further extension of time for submission of counter-comments shall be entertained.