दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
“प्रसारण आणि केबल सेवांसाठीच्या नियामक आराखड्याचा आढावा” घेण्यासंदर्भातील ट्रायच्या सल्लामसलत मसुद्यातील मुद्यांबाबत विरोधी टिप्पण्या स्वीकारण्याची अंतिम तारीख पुढे ढकलली
30 OCT 2023 7:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 ऑक्टोबर 2023
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणा(ट्राय )ने 08 ऑगस्ट 2023 रोजी “प्रसारण आणि केबल सेवांच्या नियामक आराखड्याचा आढावा” घेण्यासंदर्भात ट्रायचा सल्लामसलत मसुदा जारी केला होता. या मसुद्यामध्ये उपस्थित करण्यात आलेल्या मुद्द्यांसंदर्भात सुरुवातीला भागधारकांकडून देण्यात येणाऱ्या टिप्पण्या स्वीकारण्यासाठी 5 सप्टेंबर 2023 पर्यंत आणि या मुद्द्यांच्या विरोधातील सूचना स्वीकारण्यासाठी 19 सप्टेंबर 2023 पर्यंतची मुदत देण्यात आली होती.
सूचना स्वीकारण्याची अंतिम मुदत वाढवण्यासाठी भागधारकांनी वेळोवेळी केलेल्या विनंत्यांमुळे, लिखित स्वरूपातील टिप्पण्या तसेच विरोधी टिप्पण्या स्वीकारण्याची अंतिम मुदत अनुक्रमे,10 ऑक्टोबर 2023 आणि 25 ऑक्टोबर 2023 पर्यंत वाढवण्यात आली.
भागधारकांकडून उपरोल्लेखित सल्लामसलत मसुद्यावर विरोधी टिप्पण्या सादर करण्याची मुदत वाढवण्याची विनंती करण्यात आल्यानंतर, आता विरोधी टिप्पण्या सादर करण्याची मुदत आणखी वाढवून देण्याचा निर्णय घेण्यात आला असून यासाठी 1 नोव्हेंबर 2023 ही अंतिम तारीख असेल. विरोधी टिप्पण्या सादर करण्यासाठीची कालमर्यादा आणखी वाढवण्यासाठी यानंतर करण्यात आलेली कोणतीही विनंती मान्य करण्यात येणार नाही.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive counter-comments on TRAI Consultation Paper on “Review of Regulatory Framework for Broadcasting and Cable services”
30 OCT 2023 2:46PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a consultation paper on “Review of Regulatory Framework for Broadcasting and Cable services” on 08th August 2023. The last date of receiving comments from the stakeholders on the issues raised in the consultation paper was initially fixed as 05th September 2023 and counter-comments as 19th September 2023.
Due to requests received from stakeholders for extension of time for submission of comments from time to time, the last dates for receiving written comments and counter comments were extended up to 10th October 2023 and 25th October 2023 respectively.
Now, on requests received from the stakeholders for extension of time for submission of counter-comments on the above-mentioned consultation paper, it has been decided to further extend the last date for submission of counter-comments up to 1st November, 2023. No request for any further extension of time for submission of counter-comments shall be entertained.