ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 26 ਤੋਂ 27 ਅਕਤੂਬਰ ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਤਾਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
25 OCT 2023 7:45PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 26 ਤੋਂ 27 ਅਕਤੂਬਰ, 2023 ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਤਾਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
26 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਬੰਗਲੁਰੂ, ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਵ੍ਹ ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ, ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਦੇ ਤਹਿਤ ਇਸ ਦੇ ਸਥਾਪਨਾ ਸਪਤਾਹ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਆਈਆਈਐੱਮ ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਐੱਨਐੱਸ ਰਾਘਵਨ ਸੈਂਟਰ ਫਾਰ ਇੰਟਰਪ੍ਰੈਂਯੋਰੀਅਲ ਲਰਨਿੰਗ (ਐੱਨਐੱਸਆਰਸੀਈਐੱਲ) ਦੀਆਂ ਮਹਿਲਾ ਉੱਦਮੀਆਂ ਅਤੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।
27 ਅਕਤੂਬਰ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਇੰਡੀਆਨ ਮੈਰੀਟਾਈਮ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਚੇੱਨਈ, ਤਾਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੀ 8ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA AND TAMIL NADU FROM OCTOBER 26 TO 27
25 OCT 2023 7:45PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka and Tamil Nadu from October 26 to 27, 2023.
On October 26, the President will inaugurate the Foundation Week of Indian Institute of Management, Bangalore as part of its golden jubilee celebrations at Bengaluru, Karnataka. She will also interact with the women entrepreneurs and officials of NS Raghavan Centre for Entrepreneurial Learning (NSRCEL) at IIM Bangalore.
On October 27, the President will grace the 8th convocation of Indian Maritime University at Chennai, Tamil Nadu.