నౌకారవాణా మంత్రిత్వ శాఖ
'స్వచ్ఛత మిమ్మల్ని దేవుడికి దగ్గర చేస్తుంది', అస్సాంలోని దిబ్రూగఢ్ నుండి 'స్వచ్ఛతా హీ సేవ' డ్రైవ్ లో ప్రజలతో చేరిన శ్రీ సర్బానంద సోనోవాల్
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్ఫూర్తిదాయక నాయకత్వంలో ఈ అద్భుత ఉద్యమం లో ఉత్సాహంగా పాల్గొని విజయవంతం చేసిన అస్సాం ప్రజలను అభినందించిన శ్రీ సోనోవాల్
01 OCT 2023 5:03PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర ఓడరేవులు, షిప్పింగ్ , జలమార్గాలు, ఆయుష్ మంత్రి శ్రీ సర్బానంద సోనోవాల్ ఆదివారం అస్సాంలోని దిబ్రూగఢ్ నుండి 'స్వచ్ఛతా హీ సేవ' ఉద్యమానికి నాయకత్వం వహించారు. ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్ఫూర్తిదాయక నాయకత్వంలో ఈ వినూత్న పరిశుభ్రత ఉద్యమంలో ఉత్సాహంగా పాల్గొన్నందుకు అస్సాం ప్రజలకు కేంద్ర మంత్రి ఈ సందర్భంగా కృతజ్ఞతలు తెలిపారు
ఈ సందర్భంగా శ్రీ సోనోవాల్ మాట్లాడుతూ, " మనం 'స్వచ్ఛతా హీ సేవ' ఉద్యమంలో పాల్గొని 'శ్రమ' చేస్తున్నప్పుడు, మన విలక్షణ నాయకుడు, గౌరవ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపు నకు అస్సాం ప్రజలు ఎలా ప్రతిస్పందించారో , వారి ఉత్సాహపూరిత భాగస్వామ్యంతో ఈ ఉద్యమాన్ని ఎలా విజయవంతం చేశారో అన్నది సంతోషకరం. పరిశుభ్రతపై మహాత్మాగాంధీ ఇచ్చిన సందేశం ఏమిటో, చెత్త రహిత భారతదేశం కోసం జన్ భాగీదారి ద్వారా అది ఎలా ప్రతిధ్వనిస్తుందో మనం గుర్తుంచుకోవాలి. పరిశుభ్రత మనల్ని దైవత్వానికి దగ్గర చేస్తుంది. మన నాయకుడు నరేంద్ర మోదీజీ దార్శనికత అయిన స్వస్థ భారత్ ను సాధించడానికి పరిశుభ్రమైన భారత్ అనే మహోన్నత లక్ష్యానికి మనం కట్టుబడి ఉండాలి” అన్నారు.

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
‘Swachhata takes you closer to God’, Shri Sarbananda Sonowal joins people in the ‘Swachhata Hi Sewa’ drive from Dibrugarh, Assam
Shri Sonowal applauds the success of this wonderful movement with enthusiastic participation by the people of Assam under the inspiring leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi
01 OCT 2023 5:03PM by PIB Delhi
Union Minister of Ports, Shipping & Waterways and Ayush, Shri Sarbananda Sonowal led the ‘Swachhata Hi Sewa’ movement from Dibrugarh, Assam today. On this occasion, the Union Minister thanked the people of Assam for their enthusiastic participation in this novel movement of cleanliness under the inspiring leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi.
Speaking on the occasion, the Shri Sonowal said, “As we join the ‘Swachhata Hi Seva’ movement and offer our ‘Shram’, it is heartening to witness how the people of Assam has responded to the call of our dynamic leader, honourable Prime Minister Shri Narendra Modi ji, and making this movement a success with their enthusiastic participation. We must remember what Mahatma Gandhi jis message on cleanliness and how it resonates through Jan Bhagidari for a Garbage Free India. Cleanliness brings us closer to the Godliness. We must remain steadfast towards this noble objective of a clean Bharat for achieving a Swastha Bharat, a vision of our leader Narendra Modiji.”