President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT MADHYA PRADESH TOMORROW
26 SEP 2023 4:33PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Madhya Pradesh tomorrow (September 27, 2023). During the day-long visit, the President will grace the India Smart Cities Conclave 2023 at Indore and lay the foundation stone of the new building of the High Court of Madhya Pradesh at Jabalpur.

ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ನಾಳೆ ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ
26 SEP 2023 4:33PM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ನಾಳೆ (ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 27, 2023)ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ನಾಳೆಯ ಭೇಟಿ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಇಂದೋರ್‌ನಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಸಿಟಿ ಸಮ್ಮೇಳನ(India Smart Cities Conclave 2023 )ರಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಜಬಲ್‌ಪುರದಲ್ಲಿ ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶ ಹೈಕೋರ್ಟ್‌ನ ಹೊಸ ಕಟ್ಟಡಕ್ಕೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.