ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਕਲੱਬ ਨੇ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਵਿੱਚ 5 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਕਾਨੂੰਨੀ ਯੁਵਾ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਮੁਹਿੰਮ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ
06 SEP 2023 6:57PM by PIB Chandigarh
ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਨਆਯੇ ਬੰਧੂ ਦੇ ਅਧੀਨ ਪ੍ਰੋ ਬੋਨੋ ਕਲੱਬ, ਸਕੂਲ ਆਫ਼ ਲਾਅ, ਯੂਪੀਈਐੱਸ, ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਨੇ 21 ਅਗਸਤ 2023 ਤੋਂ 26 ਅਗਸਤ 2023 ਤੱਕ 5-ਰੋਜ਼ਾ ਕਾਨੂੰਨੀ ਯੁਵਾ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਮੁਹਿੰਮ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ। ਪੀਬੀਏ ਨੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸਮਾਜਿਕ-ਕਾਨੂੰਨੀ ਮੁੱਦਿਆਂ ਬਾਰੇ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਪੈਦਾ ਕਰਨ ਲਈ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ।
ਸੈਸ਼ਨ ਨੋਡਲ ਅਫਸਰਾਂ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਹੇਠ ਅਤੇ ਸੰਵਿਧਾਨ, ਅਪਰਾਧਿਕ ਕਾਨੂੰਨ, ਸਾਈਬਰ ਕਾਨੂੰਨ, ਇਕਰਾਰਨਾਮੇ ਦੀਆਂ ਬੁਨਿਆਦੀ ਗੱਲਾਂ, ਮੈਟਰਨਿਟੀ ਕਾਨੂੰਨ, ਕਿਰਤ ਕਾਨੂੰਨਾਂ ਆਦਿ ਨਾਲ ਸਬੰਧਤ ਕਾਨੂੰਨੀ ਮੁੱਦਿਆਂ 'ਤੇ ਸੈਸ਼ਨ ਕਰਵਾਏ ਗਏ।

Ministry of Law and Justice
Pro Bono Club organizes a 5-Day Legal Youth Awareness Campaign in Dehradun
06 SEP 2023 6:57PM by PIB Delhi
Under the Department of Justice’s NyayaBandhu constituted Pro Bono Club, School of Law, UPES, Dehradun organized a 5-Day Legal Youth Awareness Campaign from 21 August 2023 to 26 August 2023. PBAs visited different institutions to raise awareness of various socio-legal issues.
Sessions were executed under the guidance of nodal officers and revolved around legal issues pertaining to the Constitution, Criminal laws, Cyber laws, Basics of Contracts, Maternity Laws, Labour laws, etc.