राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती येत्या 12 आणि 13 सप्टेंबरला गुजरात दौऱ्यावर
11 SEP 2023 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 सप्‍टेंबर 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू, येत्या 12 आणि 13 सप्टेंबर 2023 रोजी गुजरात दौऱ्यावर जाणार आहेत.
उद्या, दिनांक 12 सप्टेंबर 2023 रोजी संध्याकाळी राष्ट्रपती गांधीनगर येथे पोहोचतील.
तर, परवा, 13 सप्टेंबर 2023 रोजी राष्ट्रपती मुर्मू यांच्या हस्ते गांधीनगर इथे ‘राष्ट्रीय ई-विधान सुविधे’चे (एनईव्हीए) उद्घाटन होईल तसेच त्या गुजरात विधानसभा सदस्यांना संबोधित करतील. त्याच दिवशी, गांधीनगर येथील राजभवनात आयोजित कार्यक्रमात राष्ट्रपती मुर्मू केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाच्या ‘आयुष्मान भव’ या उपक्रमाची दूरदृश्य प्रणालीद्वारे सुरुवात करतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GUJARAT FROM SEPTEMBER 12 TO 13
11 SEP 2023 8:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Gujarat from September 12 to 13, 2023.
In the evening of September 12, 2023, the President will land in Gandhinagar.
On September 13, 2023, the President will inaugurate the project ‘National e-Vidhan Application’ (NeVA) and address the members of Gujarat Legislative Assembly at Gandhinagar. On the same day, she will virtually launch the ‘Ayushman Bhav’ initiative of the Union Ministry of Health and Family Welfare, from the Raj Bhavan, Gandhinagar.