குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத்தலைவர், ஆகஸ்ட் 31 முதல் செப்டம்பர் 1 வரை சத்தீஸ்கரில் பயணம்
30 AUG 2023 6:20PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஆகஸ்ட் 31 முதல் செப்டம்பர் 1, 2023 வரை சத்தீஸ்கரில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
ஆகஸ்ட் 31, 2023 அன்று, ராய்ப்பூரில் மாநில அளவில் நடைபெறும் பிரம்ம குமாரிகளின் "நேர்மறையான மாற்றத்தின் ஆண்டு" என்ற கருப்பொருள் மாநாட்டின் தொடக்க விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
செப்டம்பர் 1, 2023 அன்று , பிலாஸ்பூரில் உள்ள குரு காசிதாஸ் பல்கலைக்கழகத்தின் 10-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத்தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். அதே நாளில், ராய்ப்பூரில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகையில் சத்தீஸ்கரின் குறிப்பாக பாதிக்கப்படும் பழங்குடியினர் குழு உறுப்பினர்களுடனும் அவர் கலந்துரையாடுகிறார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT CHHATTISGARH FROM AUGUST 31 TO SEPTEMBER 1
30 AUG 2023 6:20PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Chhattisgarh from August 31 to September 1, 2023.
On August 31, 2023, the President will grace the state level launch of the theme of the year “The Year of Positive Change” of Brahma Kumaris at Raipur.
On September 1, 2023, the President will grace the 10th convocation of Guru Ghasidas Vishwavidyalaya at Bilaspur. On the same day, she will also interact with the members of PVTGs of Chhattisgarh at Raj Bhavan, Raipur.