మత్స్య పరిశ్రమ, పశు పోషణ మరియు పాడి పరిశ్రమ మంత్రిత్వ శాఖ
న్యూజిలాండ్‌ వాణిజ్యం & ఎగుమతి వృద్ధి, వ్యవసాయ మంత్రి డామియన్ ఓ కానర్‌తో భారత మత్స్య, పశుసంవర్ధక, పాడి పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పర్షోత్తం రూపాలా ద్వైపాక్షిక సమావేశం
- ఎపిడెమియాలజీ, యానిమల్ డిసీజ్ మేనేజ్‌మెంట్, ఆన్-ఫార్మ్ బయోసెక్యూరిటీ, యానిమల్ ట్రేసెబిలిటీతో సహా ద్వైపాక్షిక సహకారం యొక్క సంభావ్య రంగాలు చర్చ
27 AUG 2023 5:21PM by PIB Hyderabad
మత్స్య, పశుసంవర్ధక, పాడి పరిశ్రమల శాఖ మంత్రి శ్రీ పర్షోత్తం రూపాలా ఈ రోజు న్యూజిలాండ్‌ వాణిజ్యం & ఎగుమతి వృద్ధి/ వ్యవసాయ మంత్రి డామియన్ ఓ కానర్‌తో ద్వైపాక్షిక సమావేశం నిర్వహించారు. ఎపిడెమియాలజీ, యానిమల్ డిసీజ్ మేనేజ్‌మెంట్, ఆన్-ఫార్మ్ బయోసెక్యూరిటీ మరియు జంతు జాడలు మొదలైన వాటితో సహా ద్వైపాక్షిక సహకారం యొక్క సంభావ్య రంగాలపై ఇరుపక్షాలు ఫలవంతమైన చర్చ జరిపారు. ఫిషరీస్, పశుసంవర్ధక మరియు పాడి పరిశ్రమ, భారత ప్రభుత్వం మరియు న్యూజిలాండ్ ప్రభుత్వ ప్రాథమిక పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ మధ్య సంయుక్త ఉద్దేశ్య ప్రకటనపై సంతకం చేసే అవకాశాలపై కూడా ఇరుపక్షాలు చర్చించాయి.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Shri Parshottam Rupala held a bilateral meeting with Damien O Connor, Minister of Trade & Export Growth/ Minister of Agriculture, New Zealand today
Potential areas of bilateral cooperation including epidemiology, animal disease management, on-farm biosecurity, and animal traceability were discussed
27 AUG 2023 5:21PM by PIB Delhi
Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Shri Parshottam Rupala held a bilateral meeting with Damien O Connor, Minister of Trade & Export Growth/ Minister of Agriculture, New Zealand today.
The two sides had a fruitful discussion on potential areas of bilateral cooperation including epidemiology, animal disease management, on-farm biosecurity, and animal traceability, etc. The two sides also discussed the possibility of signing a Joint Declaration of Intent between the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, Government of India and the Ministry for Primary Industries, Government of New Zealand.