చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
జిల్లా స్థాయి న్యాయ వ్యవస్థ కోసం మౌలిక సదుపాయాల అభివృద్ధి
22 AUG 2023 2:36PM by PIB Hyderabad
జిల్లా స్థాయి న్యాయ వ్యవస్థ కోసం మౌలిక సదుపాయాల అభివృద్ధి వేగంగా కొనసాగుతోంది. కేంద్ర ప్రాయోజిత పథకం సీఎస్‌ఎస్‌ కింద, మేఘాలయ నార్త్ గారో హిల్స్‌లోని రెసుబెల్‌పరా వద్ద జిల్లా న్యాయ స్థాన భవన సముదాయంలో అదనపు గదులను నిర్మించడం జరిగింది. న్యాయవాదులు, కక్షిదారుల సౌలభ్యం కోసం ఈ మౌలిక సదుపాయాలను అభివృద్ధి చేశారు.

Ministry of Law and Justice
Development of infrastructure facilities for District and subordinate judiciary
22 AUG 2023 2:36PM by PIB Delhi
As part of efforts for development of infrastructure facilities for District and Subordinate judiciary ,a Judicial Court Complex has been constructed at Resubelpara, North Garo Hills, Meghalaya under Centrally Sponsored Scheme CSS, for Judicial Infrastructure of District & Subordinate Courts, of the Department of Justice for the convenience of lawyers and litigants.