राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू करणार 'उन्मेषा' आणि 'उत्कर्ष' महोत्सवाचे उद्‌घाटन
02 AUG 2023 8:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 ऑगस्ट 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या 3 ऑगस्ट 2023 रोजी मध्य प्रदेशची राजधानी भोपाळला भेट देणार आहेत. यादरम्यान, राष्ट्रपतींच्या हस्ते साहित्य अकादमी आणि संगीत नाटक अकादमी यांच्या संयुक्त विद्यमाने सांस्कृतिक मंत्रालयातर्फे आयोजित 'उन्मेषा' - आंतरराष्ट्रीय साहित्य महोत्सव आणि 'उत्कर्ष' - लोककला आणि आदिवासी महोत्सवाचे उद्‌घाटन होणार आहे.

President's Secretariat
President of India to inaugurate 'UNMESHA' and 'UTKARSH' festivals in Bhopal tomorrow
02 AUG 2023 6:24PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Bhopal (Madhya Pradesh) tomorrow (August 3, 2023) to inaugurate ‘Unmesha’ – International Literature Festival and ‘Utkarsh’ – Festival of Folk and Tribal Performing Arts, being organised by the Ministry of Culture in association with Sahitya Akademi and Sangeet Natak Akademi respectively.