మహిళా, శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
"మిషన్ శక్తి-మహిళల సాధికారత కోసం కేంద్రం"పై కార్యక్రమం నిర్వహించిన ఎన్‌ఐపీసీసీడీ
25 JUL 2023 5:39PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర స్త్రీ & శిశు అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలోని 'నేషనల్ ఇన్‌స్టిట్యూట్ ఆఫ్ పబ్లిక్ కో-ఆపరేషన్ అండ్ చైల్డ్ డెవలప్‌మెంట్' (ఎన్‌ఐపీసీసీడీ), ఈ నెల 21, 22 తేదీల్లో, రాష్ట్ర నోడల్ అధికారులు & రాష్ట్ర మిషన్ సమన్వయకర్తల కోసం ‘మిషన్ శక్తి-మహిళల సాధికారత కోసం కేంద్రం’పై మొదటి సామర్థ్య నిర్మాణ కార్యక్రమాన్ని న్యూదిల్లీలో నిర్వహించింది.

Ministry of Women and Child Development
NIPCCD organizes programme on ‘Mission shakti- Hub for empowerment of women’
25 JUL 2023 5:39PM by PIB Delhi
National Institute of Public Cooperation and Child Development (NIPCCD) under Ministry of Women and Child Development organised the First Capacity Building Programme on ‘Mission Shakti- Hub for Empowerment of Women’ for State Nodal Officers and State Mission Coordinators from 21st to 22nd July, 2023 at NIPCCD New Delhi.