Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
Success story – Special Marketing Assistance Scheme of the National SC-ST Hub provides platform for enhancing business revenue
13 JUL 2023 5:35PM by PIB Delhi
Read the inspiring success story of Mr. Siam Laingek. Build the enterprise of your dreams with @minmsme.
Siam Laingek, a resident of Churachandpur, Manipur runs his enterprise by the name of Thangching Herbal. He has been manufacturing essential oils for the past few years. He has benefitted from the Special Marketing Assistance Scheme of the National SC-ST Hub by participating in more than 20 domestic exhibitions. This has helped in growing his business revenue by increasing the product reach to his customers in various states. He is a proud member of the NSSH entrepreneur community and thanks the Hon'ble Prime Minister for starting the Hub and assisting many more entrepreneurs like him.

ਮਾਈਕਰੋ , ਸਮਾਲ ਅਤੇ ਮੀਡੀਅਮ ਉੱਦਮ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸਫਲਤਾ ਦੀ ਕਹਾਣੀ - ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਐੱਸਸੀ-ਐੱਸਟੀ ਹੱਬ ਦੀ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਮਾਰਕੀਟਿੰਗ ਸਹਾਇਤਾ ਯੋਜਨਾ ਵਪਾਰਕ ਮਾਲੀਏ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਲਈ ਪਲੇਟਫਾਰਮ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੀ ਹੈ
13 JUL 2023 5:35PM by PIB Chandigarh
ਮਿਸਟਰ ਸਿਆਮ ਲੈਨਗੇਕ ਦੀ ਸਫਲਤਾ ਦੀ ਪ੍ਰੇਰਨਾਦਾਇਕ ਕਹਾਣੀ ਪੜ੍ਹੋ। @minmsme ਨਾਲ ਆਪਣੇ ਸੁਪਨਿਆਂ ਦਾ ਉੱਦਮ ਬਣਾਓ।
ਚੂਰਾਚਾਂਦਪੁਰ, ਮਣੀਪੁਰ ਦਾ ਰਹਿਣ ਵਾਲਾ ਸਿਆਮ ਲੈਨਗੇਕ ਥੈਂਗਚਿੰਗ ਹਰਬਲ ਦੇ ਨਾਮ ਨਾਲ ਆਪਣਾ ਕਾਰੋਬਾਰ ਚਲਾਉਂਦਾ ਹੈ। ਉਹ ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਸਾਲਾਂ ਤੋਂ ਜ਼ਰੂਰੀ ਤੇਲ ਬਣਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਉਸਨੇ 20 ਤੋਂ ਵੱਧ ਘਰੇਲੂ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨੀਆਂ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਕੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਐੱਸਸੀ-ਐੱਸਟੀ ਹੱਬ ਦੀ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਮਾਰਕੀਟਿੰਗ ਸਹਾਇਤਾ ਯੋਜਨਾ ਤੋਂ ਲਾਭ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਸ ਨੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਰਾਜਾਂ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਗਾਹਕਾਂ ਤੱਕ ਉਤਪਾਦ ਦੀ ਪਹੁੰਚ ਨੂੰ ਵਧਾ ਕੇ ਆਪਣੇ ਕਾਰੋਬਾਰ ਦੀ ਆਮਦਨ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਵਿੱਚ ਮਦਦ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਉਹ ਐੱਨਐੱਸਐੱਸਐੱਚ ਉੱਦਮੀ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦਾ ਮਾਣਮੱਤਾ ਮੈਂਬਰ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਹੱਬ ਨੂੰ ਸ਼ੁਰੂ ਕਰਨ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਵਰਗੇ ਹੋਰ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਉੱਦਮੀਆਂ ਦੀ ਸਹਾਇਤਾ ਕਰਨ ਲਈ ਮਾਨਯੋਗ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।