राष्ट्रपती कार्यालय
भारताच्या राष्ट्रपती 3 ते 7 जुलै दरम्यान कर्नाटक, तेलंगण आणि महाराष्ट्राला भेट देणार
02 JUL 2023 7:24PM by PIB Mumbai
भारताच्या राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 3 ते 7 जुलै 2023 या कालावधीत कर्नाटक, तेलंगण आणि महाराष्ट्राचा दौरा करणार आहेत.
3 जुलै 2023 रोजी राष्ट्रपती कर्नाटकातील मुद्दनहळ्ळी येथे होणाऱ्या श्री सत्य साई मानव उत्कृष्टता विद्यापीठाच्या दुसऱ्या दीक्षांत समारंभात सहभागी होतील. संध्याकाळी त्या कर्नाटकातील राजभवन येथे विशेष असुरक्षित आदिवासी समुहाच्या (PVTG) सदस्यांशी संवाद साधतील.
4 जुलै 2023 रोजी राष्ट्रपती हैदराबाद येथे अल्लुरी सीताराम राजू यांच्या 125 व्या जयंतीदिन समारोप समारंभात सहभागी होऊन उपस्थितांना संबोधित करतील.
5 जुलै 2023 रोजी राष्ट्रपती गोंडवाना विद्यापीठाच्या 10 व्या दीक्षांत समारंभाला संबोधित करतील. नागपूर मधील कोराडी येथील भारतीय विद्या भवनाच्या सांस्कृतिक केंद्राचे उद्घाटनही त्यांच्या हस्ते होणार आहे.
6 जुलै 2023 रोजी राष्ट्रपती विशेष असुरक्षित आदिवासी समुहाच्या (PVTG) सदस्यांशी नागपूरमधील राजभवन येथे संवाद साधतील. मुंबईतील राजभवन येथे महाराष्ट्र शासनातर्फे राष्ट्रपतींच्या सन्मानार्थ आयोजित करण्यात येणाऱ्या नागरी स्वागत समारंभाला त्या उपस्थित राहतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KARNATAKA, TELANGANA AND MAHARASHTRA FROM JULY 3 TO 7
02 JUL 2023 7:24PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka, Telangana and Maharashtra from July 3 to 7, 2023.
On July 3, 2023, the President will grace the 2nd convocation of Sri Sathya Sai University for Human Excellence at Muddenahalli, Karnataka. She will also interact with the members of PVTGs at Raj Bhavan, Karnataka in the evening.
On July 4, 2023, the President will grace and address the closing ceremony of 125th Birth Anniversary of Alluri Sitarama Raju at Hyderabad.
On July 5, 2023, the President will address the 10th convocation of Gondwana University. She will also inaugurate the Bharatiya Vidya Bhavan’s Sanskritik Kendra at Koradi, Nagpur.
On July 6, 2023, the President will interact with the members of PVTGs at Raj Bhavan, Nagpur. She will attend a civic reception at Raj Bhavan, Mumbai to be hosted in her honour by the Government Maharashtra.