எரிசக்தி அமைச்சகம்
தேசிய நீர்மின் கழகத்தின் இயக்குநராக (பணியாளர்கள்) திரு உத்தம் லால் பொறுப்பேற்பு
14 JUN 2023 10:59AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் முன்னணி நீர் மின் நிறுவனமான தேசிய நீர்மின் கழகத்தின் இயக்குநராக (பணியாளர்கள்) திரு உத்தம் லால் பொறுப்பேற்றுக் கொண்டுள்ளார்.
இதற்கு முன்பு தேசிய அனல்மின் கழகத்தின் தலைமை பொது மேலாளராக அவர் பதவி வகித்தார். பணியாளர் மேலாண்மை, தொழில்துறை உறவுகள் மற்றும் பெருநிறுவன சமூக பொறுப்பு உள்ளிட்ட துறைகளில் 35 ஆண்டு கால அனுபவத்தை அவர் பெற்றுள்ளார். எரிசக்தித் துறையில் தமது நிபுணத்துவம் மற்றும் நீண்டகால அனுபவத்திற்கு பெயர் பெற்றுள்ள திரு உத்தம் லால், நிறுவனத்தின் இலக்கு மற்றும் தொலைநோக்குப் பார்வையின் சேவையுடன் மனித வள திறனை இணைக்கும் பணியில் முனைப்புடன் ஈடுபட்டார்.
ராஞ்சியில் உள்ள சேவியர் சமூக அறிவியல் நிறுவனத்தில் பணியாளர் மேலாண்மை மற்றும் தொழில்துறை உறவுகளில் முதுநிலை டிப்ளமோ பட்டத்தையும், ராஞ்சி பல்கலைக்கழகத்தில் இளங்கலை சட்டப் படிப்பையும் அவர் பயின்றார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணலாம்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1932176

Ministry of Power
Shri Uttam Lal takes over as Director (Personnel), NHPC
14 JUN 2023 10:59AM by PIB Delhi
Shri Uttam Lal has taken over as Director (Personnel) at NHPC Limited, India’s premier hydropower company.
Prior to his appointment at NHPC, Shri Lal was serving as Chief General Manager (HR-CSR/R&R/LA) at NTPC Limited. He has over 35 years of vast and rich experience in the area of Personnel Management, Industrial Relations and Corporate Social Responsibility. Known for his expertise and long experience in the power sector, he is a core HR professional seeking to amalgamate human resource potential in the service of the organization’s goal and vision.
Shri Lal holds a PG Diploma in Personnel Management and Industrial Relations from Xavier Institute of Social Sciences (Ranchi). He also holds an LLB degree from Ranchi University.