कार्मिक, सार्वजनिक तक्रार आणि निवृत्ती वेतन मंत्रालय
उधमपूरमध्ये सुरू असलेल्या विकास कामांच्या प्रगतीचा आढावा घेण्यासाठी, डॉ जितेंद्र सिंह यांनी, पंचायत राज संस्था आणि उधमपूर जिल्हा प्रशासनासोबत घेतली आढावा बैठक
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखालील सरकार जनतेला सर्वोत्तम सेवा घरपोच प्रदान करण्यासाठी दृढ आणि वचनबद्ध आहे : डॉ जितेंद्र सिंह
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या संकल्पनेनुसार समाजातील तळागाळातील व्यक्तींपर्यंत विकास पोहोचला पाहिजे, यावर डॉ जितेंद्र सिंह यांनी दिला भर
10 JUN 2023 7:08PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखालील सरकार जनतेला सर्वोत्तम सेवा घरपोच प्रदान करण्यासाठी दृढ आणि वचनबद्ध आहे, असे केंद्रीय राज्यमंत्री (स्वतंत्र प्रभार) विज्ञान आणि तंत्रज्ञान; पंतप्रधान कार्यालय, कार्मिक, सार्वजनिक तक्रारी, निवृत्ती वेतन, अणुऊर्जा आणि अंतराळ राज्यमंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांनी सांगितले. ते आज उधमपूर येथे सुरू असलेल्या विकास कामांच्या प्रगतीचा आढावा घेण्यासाठी पंचायत राज संस्था आणि जिल्हा प्रशासनासोबत झालेल्या आढावा बैठकीच्या अध्यक्षस्थानावरून बोलत होते.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या संकल्पनेनुसार समाजातील तळागाळातील व्यक्तीपर्यंत विकास पोहोचला पाहिजे, असेही डॉ. जितेंद्र सिंह म्हणाले.
सर्वसामान्य जनतेच्या फायद्यासाठी असलेल्या कल्याणकारी योजनांची प्रभावी अंमलबजावणी व्हावी, यासाठी जिल्हा प्रशासनाने लोकप्रतिनिधींशी जवळीक साधून काम केले पाहिजे, यावर डॉ. जितेंद्र सिंह यांनी या बैठकीत भर दिला.
लोकांना शासनाच्या कल्याणकारी योजनांच्या फायद्यांबाबत माहिती व्हावी, यासाठी प्रशासकीय अधिकाऱ्यांनी जनतेच्या संपर्कात राहावे, नियमित भेटी द्याव्यात तसेच दुर्गम आणि अतिदुर्गम भागात शिबिरे आयोजित करावीत, असे निर्देश डॉ. सिंह यांनी दिले.
या आढावा बैठकीला उधमपुर जिल्हा विकास परिषदेचे अध्यक्ष लाल चंद, उपाध्यक्ष जुही मनहास पठानिया, सीएसआयआर - आयआयएम चे संचालक डॉ. जबीर अहमद, उधमपूरचे उपायुक्त सचिनकुमार वैश्य, डीआयजी उधमपूर-रियासी रेंजचे पोलीस उपनिरीक्षक मोहम्मद सुलेमान चौधरी, उधमपूरचे वरिष्ठ पोलीस अधीक्षक डॉ. विनोद कुमार यांच्यासह गटविकास परिषद, जिल्हा विकास परिषद आणि जिल्हा प्रशासनाचे इतर अधिकारी उपस्थित होते.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Dr. Jitendra Singh chairs review meeting with PRIs and District Administration Udhampur to review the progress of ongoing developmental works
Government under PM Narendra Modi is steadfast and committed to provide the best services at the doorsteps of people: Dr. Jitendra Singh
The development must reach the last man in the last queue as envisioned by PM Narendra Modi, stresses Dr. Jitendra Singh
10 JUN 2023 7:08PM by PIB Delhi
Union Minister of State (Independent Charge) Science & Technology; MoS PMO, Personnel, Public Grievances, Pensions, Atomic Energy and Space, Dr Jitendra Singh today said, the government under PM Narendra Modi is steadfast and committed to provide the best services at the doorsteps of people. Dr. Jitendra Singh said this while chairing a review meeting with PRIs and District Administration to review the progress of ongoing developmental works at Udhampur.
Dr. Jitendra Singh said, the development must reach the last man in the last queue as envisioned by PM Narendra Modi.
During the meeting, Dr. Jitendra Singh emphasised, the District Administration must work in tandem and close coordination with the public representatives so as to ensure effective implementation of the welfare schemes on ground for benefit of the general public.
Dr. Singh directed the officers to remain in touch with the people, pay regular visits and organise camps in all the remote and far-flung areas so that the people are made aware about the benefits of the welfare schemes of the government.
The review meeting was attended by Chairperson DDC Udhampur, Sh. Lal Chand, Vice Chairperson DDC, Juhi Manhas Pathania, Director CSIR-IIIM, Dr. Zabeer Ahmed, Deputy Commissioner Udhampur, Sh. Sachin Kumar Vaishya, DIG Udhampur-Reasi Range, Sh. Mohammad Suleman Choudhary, SSP Udhampur, Dr. Vinod Kumar besides BDCs, DDCs and other officers of district administration.