Competition Commission of India
CCI approves acquisition of stake in Mukand Sumi Special Steel Limited by Jamnalal Sons Private Limited from Mukand Limited
12 APR 2023 7:02PM by PIB Delhi
The Competition of Commission of India (CCI) approves acquisition of stake in Mukand Sumi Special Steel Limited by Jamnalal Sons Private Limited from Mukand Limited.
The Proposed Combination envisages acquisition of 5.51% of the equity share capital of Mukand Sumi Special Steel Limited (MSSSL) by Jamnalal Sons Private Limited (JSPL) from Mukand Limited (Mukand). Both JSPL and Mukand are said to be part of the same group.
JSPL is said to be an unregistered core investment company holding shares in various Bajaj Group Companies. It is primarily an investment and lending company.
MSSSL is engaged in the business of manufacturing, marketing, selling, distribution etc of special and alloy steel hot rolled bars and hot rolled wire rods.
Detailed order of the CCI will follow.

భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
ముకంద్ లిమిటెడ్ నుండి జమ్నాలాల్ సన్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ ద్వారా ముకంద్ సుమీ స్పెషల్ స్టీల్ లిమిటెడ్‌లో వాటాను కొనుగోలు చేయడానికి ఆమోదం తెలిపిన సీసీఐ
12 APR 2023 7:02PM by PIB Hyderabad
ముకంద్ లిమిటెడ్ నుండి జమ్నాలాల్ సన్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ ద్వారా ముకంద్ సుమీ స్పెషల్ స్టీల్ లిమిటెడ్‌లో వాటాను కొనుగోలు చేయడాన్ని కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదించింది.
ప్రతిపాదిత కలయిక ముకంద్ లిమిటెడ్ (ముకంద్) నుండి జమ్నాలాల్ సన్స్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (జెఎస్‌పిఎల్) ద్వారా ముకంద్ సుమీ స్పెషల్ స్టీల్ లిమిటెడ్ (ఎంఎస్‌ఎస్ఎస్‌ఎల్) ఈక్విటీ షేర్ క్యాపిటల్‌లో 5.51% స్వాధీనం చేసుకోవాలని భావిస్తుంది. జెఎస్‌పిఎల్ మరియు ముకంద్ రెండూ ఒకే సమూహంలో భాగమని చెప్పబడింది.
జెఎస్‌పిఎల్‌ అనేది వివిధ బజాజ్ గ్రూప్ కంపెనీలలో షేర్లను కలిగి ఉన్న రిజిస్టర్ కాని కోర్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్ కంపెనీ. ఇది ప్రధానంగా పెట్టుబడి మరియు రుణ సంస్థ.
ఎంఎస్‌ఎస్‌ఎస్‌ఎల్‌ ప్రత్యేక మరియు అల్లాయ్ స్టీల్ హాట్ రోల్డ్ బార్‌లు మరియు హాట్ రోల్డ్ వైర్ రాడ్‌ల తయారీ, మార్కెటింగ్, అమ్మకం, పంపిణీ మొదలైన వ్యాపారంలో నిమగ్నమై ఉంది.
సిసిఐ యొక్క వివరణాత్మక ఆర్డర్ అనుసరించబడుతుంది.